น้องอุ๋ย เซ็กซี่เข้าตาคว้าสุดยอด เซ็กซี่ลีโอเกิร์ลซีซั่น3

น้องอุ๋ย เซ็กซี่เข้าตาคว้าสุดยอด เซ็กซี่ลีโอเกิร์ลซีซั่น3
การประกวดสาวร้อนแรงแห่งปีของ ลีโอเบียร์ เดินทางมาสู่วันตัดสิน เซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล ซีซั่น 3 แล้วเมื่อค่ำคืนที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา ที่สตูดิโอมูนสตาร์ ซึ่งจัดเป็นงานปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยงขนาดใหญ่ ภายใต้ชื่อ ''Living Extra Ordinary 2008'' ตอน ''The Ultimate Unrate Party''

น้องอุ๋ย เซ็กซี่ลีโอเกิร์ลซีซั่น3

งานปาร์ตี้การประกวดเฟ้นหาสุดยอดสาวเซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล คนใหม่ในปีที่ 3 จะจัดกันแบบธรรมดาไม่ได้ เพราะ ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี ผู้จัดการกลุ่มตลาด บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ผู้ริเริ่มโปรเจกต์สุดเซ็กซี่และฮอตฮิตติดลมกล่าวถึงการจัดงานในวันนี้ว่า

7 สาวลีโอเกิล์ล

''ลีโอเบียร์จัดการประกวดเพื่อค้นหาสุดยอดเซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล มา 3 ปีเต็ม และได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้แคมเปญนี้เป็นแคมเปญที่รู้จักกันในวงกว้างและมีสาวๆ ให้ความสนใจสมัครเข้าประกวดเพิ่มขึ้นทุกปี อย่างในปีนี้เราจัดการประกวดภายใต้แนวคิด เซ็กซี่ 360 องศา ความเซ็กซี่ที่รอบตัว ความสามารถที่รอบด้านครับ ซึ่งเราได้คัดเหลือ 7 คนก็ได้ทำโร้ดโชว์มาเป็นเวลาสองเดือนก็ได้รับความสนใจและแรงสนับสนุนจากพี่ๆ น้องๆ ทุกๆ ภาคที่เราได้ไปทำการโร้ดโชว์ เรียกว่าสมบูรณ์แบบทุกอย่าง'' ''สำหรับงานนี้ผมเอาหัวการันตีครับว่าไม่มีภาพลบๆ ออกมาแน่นอนครับ จริงๆ คอนเซปต์ของงานเป็นเรื่องความเซ็กซี่เป็นหลัก คงไม่มีเรื่องของผู้หญิงกับผู้ชาย มารวมตัวกันบนเวทีเต็มที่คงจะมีถ่ายรูปรวมกัน ยืนยันว่าสะอาดแน่นอนครับ ซึ่งคอนเซปต์ความเซ็กซี่รอบตัว ความสามารถรอบด้านคงไม่ได้เน้นที่ความเซ็กซี่เพียงอย่างเดียว เน้นเรื่องความรู้ ความสามารถด้วยครับ'' ซึ่งผู้ที่ได้เป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ปี 2008 ก็จะรับหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ดูแลในเรื่องของแบรนด์และทำงาน ทำกิจกรรมกับทางลีโอเบียร์ตลอด 1 ปีครับ อย่างที่บอกว่าการประกวดสาวเซ็กซี่ในครั้งนี้จัดขึ้นในรูปแบบของงานปาร์ตี้ และเป็นงานที่มีผู้เข้าร่วมปาร์ตี้จำนวนมาก รวมถึงคนดังในวงการบันเทิงทั้ง เมย์-ภัทรวรินทร์, บี-มาติกา, ไมค์ กิ่งโพยม, ดาจิม ฯลฯ ส่งผลให้สถานที่จัดงานแทบล้นทะลักกันไปเลย และที่ขาดไม่ได้ ลูกเกด-เมทินี รุ่นพี่ของสาวๆ ลีโอเกิร์ล ที่มาลุ้นมาให้กำลังใจกันจนติดขอบเวที

เต้-บุรินทร์

จากนั้นเป็นการระเบิดความมันส์โดยศิลปินกลุ่ม กรู๊ฟไรเดอร์ส ซึ่งขนมาเต็มวงเพื่อต้องการเขย่าต่อมความมันส์กับหลากหลายเพลงดัง อาทิ เพลง หยุด, ซูเปอร์สตาร์ ฯลฯ ก่อนที่ศิลปินวง กรุงเทพมาราธอน จะขึ้นมาร่วมแจมความมันกับวง ''กรู๊ฟไรเดอร์ส'' โดย 2 นักร้องนำ บุรินทร์ กรู๊ฟไรเดอร์ส และเต้ (สันติ ภิรมย์ภักดี) นักร้องนำกรุงเทพมาราธอน ปะทะความมันส์ด้วยเสียงเพลงชนิดไม่มีใครยอมใคร จนถึงเวลาระเบิดความมันส์เต็มๆ ของหนุ่มๆ วง ''กรุงเทพมาราธอน'' ทั้งเพลงเพื่อน, รู้สึกดี ที่ทำเอาแฟนๆ กระโดดกันลืมเหนื่อย และแล้วก็ถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับโชว์เซ็กซี่ที่ทั้ง 7 สาวทั้ง ''น้ำหนึ่ง'' กมลทิพย์ วงศาโรจน์, ''เก๋'' กรรณิกา ขันแก้ว, ''แซน'' อาทิตยา สิงห์พิทักษ์, ''องุ่น'' สิตา ธนัญโชติการ, ''อัญ-อัญ'' ระพีพรรณ พรรณะ, ''ดาว'' พจมาลย์ บุญสม และ ''อุ๋ย'' อาภัสรา ภูวิงช์ ซึ่งแต่คนละงัดกลยุทธ์มาพิชิตใจทั้งกรรมการ กับโชว์พิเศษที่ใช้ชื่อว่า ''The 7 Secrect Power Of Sixiness''

พี่เจกับสาวลีโอ

จบโชว์ร้อนของทั้ง 7 สาวก็ได้เวลาของคุณพ่อลูกสามที่ความเจ้าเสน่ห์ไม่เคยลบเลือน ''เจ'' เจตริน วรรธนะสิน ขนเพลงสวรรค์ชั้น 7, ฝากเลี้ยง, ยุ่งน่า มาร้องสดๆ ให้ผู้ร่วมงานได้ออกสเต็ปกันสุดมันส์ เมื่อได้เวลาการประกาศที่ได้รับตำแหน่ง แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ลีโอ เบียร์ 2008 และ เซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล ประจำซีซั่น 3 ก็มาถึง และสาวที่ชนะใจทั้งกรรมการและผู้ร่วมงานทุกคนคือ น้องอุ๋ย-อาภัสรา ภูวิงช์ ซึ่งน้องอุ๋ยจะได้แสดงภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของลีโอเบียร์ นอกจากนี้ยังได้รับเงินรางวัลสูงสุดถึง 1,000,000 บาท รวมทั้งยังมีโอกาสก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงอีกด้วย

หลังจากช่วงเวลาที่ต้องลุ้นกันอย่างหนักว่าใครจะคว้าสุดยอดสาวเซ็กซี่ไปครองผ่านไปก็ได้เวลาความมันส์อีกระลอกจากศิลปินวง ''แบล็คเฮด'' และ ''ซิลลี่ฟูลส์'' เป็นการปิดฉากความมันส์และสุดยอดความเซ็กซี่ของ ''น้องอุ๋ย'' ประจำปี 2008 ด้วย

ประวัติน้องอุ๋ย ชื่อจริง : อาภัสรา ภูวงษ์ ชื่อเล่น : อุ๋ย อายุ : 22 ปี ส่วนสูง : 167 ซม. น้ำหนัก : 45 กก. การศึกษา : -กำลังศึกษาอยุ่ที่คณะมนุษยศาสตร์ เอกอังกฤษ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ปี 3 และคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช คติประจำใจ : ทำวันนี้ให้ดีที่สุด คว้าตำแหน่ง : เซ็กซี่ลีโอ เกิร์ล ซีซั่น 3

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!