น้องปอย หลบไป เจอ กะเทยเวียดนามคนนี้ มีอึ้ง!

น้องปอย หลบไป เจอ กะเทยเวียดนามคนนี้ มีอึ้ง!
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

มารู้จักกับ Trâm Anh สาวประเภทสอง ที่กำลังโด่งดังในเวียดนามกันเถอะ

Trâm Anh สาวประเภทสองTrâm Anh สาวประเภทสอง

ก่อนที่เราจะเห็น Trâm Anh สวยได้สุดๆ ยังกับน้องปอยแบบนี้ เธอคนนี้เคยเป็นผู้ชายผิวดำ จมูกใหญ่ แถมยังมีตาชั้นเดียวอีกด้วย ขณะยังไม่สวยเหมือนตอนนี้นั้น เธอได้เข้าประกวดการแข่งขันต่างๆ ในเวียดนามไม่ว่าจะเป็น Vietnam Next top Model หรือ Vietnam Idol แต่ก็ตกรอบไปทั้งหมด

Trâm Anh สาวประเภทสองTrâm Anh สาวประเภทสอง

ด้วยเหตุนี้เธอจึงตัดสินใจเข้ารับการศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นสาวในฝันของชายหนุ่มหลายๆ คน ด้วยการผ่าตัดศัลยกรรมไปทั้งสิ้น 9 ครั้ง เริ่มจากการทำผิวขาว เหลาหน้าเรียว ผ่าตัดน่อง ทำตาสองชั้น ทำหน้าอก ฉีดฟีลเลอร์ ทำจมูกให้โด่งและปากแดงแบบธรรมชาติ และก่อนหน้านี้เธอยังได้รับการผ่าตัดแปลงเพศมาแล้วตามรุ่นพี่สาวประเภทสองชื่อดังอย่าง Lâm Chi Khanh หรือ Hương Giang Idol ที่ผ่าตัดแปลงเพศไปก่อนหน้าเธอ

นอกจากนี้เพื่อความเหมือนหญิงแท้และให้ขาวแบบธรรมชาติมากยิ่งขึ้น เธอยังเลือกฉีดฮอร์โมนเพศหญิงเพิ่มเติมจากการทำศัลยกรรมอีกด้วย

Trâm Anh สาวประเภทสองTrâm Anh สาวประเภทสอง

การผ่าตัดของเธอสำเร็จไปด้วยดีด้วยเทคโนโลยีการผ่าตัดของ Mimi Clinic Spa และ Angela Baby สองร้านเสริมความงามชื่อดังในเวียดนามที่เธอเข้ารับบริการ โดยร้านดังกล่าวได้เชิญแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากเกาหลีและไทย(นายแพทย์ปรีชา) มาผ่าตัดในเคสของเธอเป็นการพิเศษโดยเฉพาะ จากกระแสของสาวประเพศสองผู้โด่งดังในโลกอินเทอร์เน็ตของเวียดนามในเวลานี้เริ่มสะท้อนให้เห็นแล้วว่า ประเทศเวียดนามเริ่มจะเปิดกว้างในเรื่องเพศที่สามมากขึ้น หลังจากเพศที่สามในเวียดนามไม่มีพื้นในการแสดงตัวตนเพราะการถูกกดดันและบีบบังคับจากสังคมเวียดนาม หลังจากเคสของเธอคนนี้เริ่มออกสู่โลกออนไลน์มากขึ้น น่าจะส่งผลดีต่อกลุ่ม LGBT ในเวียดนามที่อาจจะทำให้คนส่วนใหญ่ในสังคมเริ่มเปิดรับพวกเขามากขึ้น

ขอบคุณข้อมูล : เฟสบุ๊ค เสิร์ฟตรงจากเวียดนาม
ขอบคุณรูปภาพ : saoonline.vn