เชิญร่วมสัมมนา Creating Success A Career in Art and Design

เชิญร่วมสัมมนา Creating Success  A Career in Art and Design

เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศระดับแนวหน้าของเมืองไทยร่วมกับ ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย จัดสัมมนาเก๋ๆ ภายใต้หัวข้อ Creating Success A Career in Art and Design

เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลและธนาคารเอชเอสบีซีประเทศไทย

โดยจุดประสงค์หลักเพื่อแบ่งปันประสบการณ์และเพิ่มพูนความรู้ด้านศิลปะและการออกแบบให้กับนักศึกษาและผู้ที่สนใจศึกษาต่อในสาขาวิชาดังกล่าว ณ มหาวิทยาลัยชั้นนำต่างๆ ที่ประเทศอังกฤษและออสเตรเลีย ซึ่งทั้ง 2 องค์กรเชื่อมั่นว่าผู้เข้าร่วมงานจะสามารถนำความรู้ไปปรับใช้ในการเรียนรวมถึงการทำงานด้านศิลปะและการออกแบบได้อย่างดีเยี่ยม

มัญชุมาศ นำเบญจพล

ผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้รับฟังคำแนะนำจากดีไซเนอร์เสื้อผ้า Munchu's คุณมุมาศ นำเบญจพล ศิษย์เก่าจาก Central Saint Martins College of Art and Design, University of the Arts London มหาวิทยาลัยชื่อดังระดับโลกด้านศิลปะ ซึ่งคุณมัญชุมาศหรือคุณข้าวโพด จะมาเล่าถึงประสบการณ์ด้านการเรียน การทำงานและเคล็ดลับความสำเร็จที่ทำให้เธอได้ก้าวมาเป็นดีไซน์เนอร์ ชั้นนำของเมืองไทย นอกจากนี้ท่านจะได้ฟังคำบรรยายเรื่องการสร้างแบรนด์ HSBC ธนาคารระดับโลกที่เข้าใจคุณ จากคุณสลิลลา สีหพันธุ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ จากธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย งานสัมมนาดังกล่าวจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2551 เวลา 13.00 15.30 น.ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม 1 โรงแรมแกรนด์ ไฮแอทเอราวัณ กรุงเทพฯ ผู้เข้าร่วมสัมมนาไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น พิเศษสุดสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนหน้างาน 50 คนแรก รับฟรีทันทีคูปองส่วนลด 5% จากห้องเสื้อ Munchu's สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล โทร 02 255 5157-9 หรือเว็บไซต์ www.mentor.ac

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!