5 นางเอกหอบตุ๊กตาตัวโปรด ประชันโฉม

5 นางเอกหอบตุ๊กตาตัวโปรด ประชันโฉม

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 3 โดย คุณทัณฑิกา เพียงพอ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวเปิดงาน Doll Mania 2008 มหัศจรรย์ดินแดนแห่งตุ๊กตา ณ ชั้น 1 หน้าลานลิฟต์แก้ว ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล

ตุ๊กตา, ดารา, ชมพู่, จั๊กจั่น, จ๋า, ขวัญ, แป้ง, Doll Mania 2008, ไบตี้, ไบรท์, Blythe

ภายในงานเนรมิตให้เป็นดินแดนแห่งตุ๊กตา มีการจัดแสดงตุ๊กตาตัวโปรดจากตัวแทน 10 ราชสกุลไทย นอกจากนั้นยังมีแฟชั่นโชว์ในชุดแห่งเวทมนตร์ตอน ''เรื่องเล่าเจ้าหญิง'' ของ 5 นางเอกสาวสวย ขวัญ-อุษามณี, ชมพู่-อารยา, แป้ง-อรจิรา, จั๊กจั่น-อคัมสิริ, จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ประชันโฉมอวดหุ่นสวยชุดตุ๊กตา โดยการออกแบบของดีไซเนอร์แนวหน้าของไทย ช่วยสร้างสีสันให้งานอบอวลไปด้วยความน่ารักของตุ๊กตาหลากสไตล์

ชมพู่, ขวัญ, แป้ง, Doll Mania 2008, ไบตี้, ไบรท์, Blythe

หลังจากเดินแฟชั่น 5 สาวเผยถึงความชื่นชอบที่มีต่อตุ๊กตา โดย สาวชมพู่ กล่าวว่า ''ชอบตุ๊กตามาตั้งแต่เด็กแล้วค่ะ ตอนนี้มีตุ๊กตาสะสมกว่า 100 ตัว เวลาไปถ่ายละครหรือรายการก็พกตัวที่ชอบไปด้วยค่ะ'' แป้งกล่าวว่า ''แป้งชอบตุ๊กตาบาร์บี้ตั้งแต่เด็กและก็สะสมมาเรื่อย ๆ ค่ะ'' ส่วนน้องขวัญแจ้งทันทีว่า ''ขวัญชอบตุ๊กตาผู้หญิงส่วนใหญ่เป็นตุ๊กตานางฟ้ามีปีกค่ะ'' ด้านวีเจจ๋ากล่าวว่า ''จ๋าจะชอบสะสมตุ๊กตามิกกี้เม้าส์ ตุ๊กตาที่เป็นคู่ชายหญิงค่ะ'' และ สาวจั๊กจั่นตอบสั้นๆ ว่า ''จั่นชอบสะสมตุ๊กตาหมา สัตว์ต่างๆ ค่ะ''

เป็นอันรู้กันว่า ผู้หญิงสวยกับตุ๊กตาเป็นของคู่กัน หนุ่มๆ คนไหนที่คิดจะเอาใจหญิงรู้แล้วนะว่าจะทำอย่างไร.

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!