"ปอย ตรีชฎา" อวดลุคชุดเจ้าสาวสวยหรู จากแบรนด์ไทย ปังมาก

"ปอย ตรีชฎา" อวดลุคชุดเจ้าสาวสวยหรู จากแบรนด์ไทย ปังมาก

"ปอย ตรีชฎา" อวดลุคชุดเจ้าสาวสวยหรู จากแบรนด์ไทย ปังมาก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

แม้ว่าสาวสวย ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์ จะเป็นเจ้าสาวป้ายแดงไปแล้ว แต่ลุคชุดแต่งงานของเธอในวันนั้นยังคงตราตรึงอยู่ในใจของใครหลายๆ คน ล่าสุดสาวปอยจึงมาอวดลุคชุดแต่งงานขึ้นปกนิตยสาร L'officiel Wedding ให้แฟน ๆ ได้ชมกันอีกครั้ง ด้วยผลงานสุดสร้างสรรค์ของสองแบรนด์ดังอย่าง ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ และแบรนด์ไฮจิวเวลรีชื่อดังระดับโลก “คาร์เทียร์” ที่เหล่าซุปตาร์ดาราทั่วฟ้าเมืองไทย ได้เลือกสวมใส่ออกงานสำคัญต่างๆ มากมาย



ซึ่งชุดเจ้าสาวของห้องเสื้อ "วนัช กูตูร์" ในคอลเลกชันนี้ เน้นความเรียบโก้หรูหรามีสไตล์แบบโอต์ กูตูร์ อย่างชัดเจน งานดีไซน์ของชุดเจ้าสาวถูกออกแบบไว้ได้สวยงามเหมาะสมกับเครื่องประดับแต่ละชุดของ "คาร์เทียร์" ได้อย่างลงตัวและสวยสมบูรณ์แบบมากๆ



เป็นการรวมตัวของสองแบรนด์ดังที่นำเสนอผลงานออกมาได้อย่างน่าประทับใจมากทีเดียว โดยเฉพาะชุดไฮไลท์ทั้ง 2 ชุด ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ แต่ละชุดจะสวยงดงามหรูหราตระการตาขนาดไหนไปชมกันเลย



เดรสยาวแขนกุดสีขาวออฟไวท์ทรงเอไลน์ กระโปรงเล่นเลเยอร์ตกแต่งคริสตัลดีเทลชายกระโปรงด้วยผ้าลูกไม้ฝรั่งเศส สร้อยคอและสร้อยข้อมือประดับเพชร คอลเลกชัน Pluie de Cartier แหวนประดับเพชร



เดรสยาวเกาะอกสีขาวออฟไวท์ทรงสอบและ overskirt ระบายด้านข้างตกแต่งดิ้นทองและคริสตัลสีทอง สร้อยคอและสร้อยข้อมือพิงก์โกลด์ประดับเพชร คอลเลกชัน Agrafe

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ "ปอย ตรีชฎา" อวดลุคชุดเจ้าสาวสวยหรู จากแบรนด์ไทย ปังมาก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล