เอมมี่ แม็กซิม เตรียมอัพไซส์หน้าอกใหม่ บึ้มกว่าเดิม?

เอมมี่ แม็กซิม เตรียมอัพไซส์หน้าอกใหม่ บึ้มกว่าเดิม?
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ไม่รู้ว่าหน้าอกเก่าจะเล็กไปหรืออย่างไร สาว "เอมมี่ อมลวรรณ" หรือ "เอมมี่ แม็กซิม" จึงโดดไปปรึกษาคุณหมอ เตรียมเพิ่มไซส์หน้าอกใหม่ใหญ่จุใจกว่าเดิม!

เอมมี่ แม็กซิมเอมมี่ แม็กซิม

สาว "เอมมี่ แม็กซิม" ได้โพสคลิปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่ามาเพื่อปรึกษาคุณหมอศัลยกรรม และทำการเลือกไซส์หน้าอกใหม่ เป็นเพิ่มขนาดให้บิ๊กบึ้มกว่าเดิม เพื่อรับโหงวเฮ้งด้วย โดยคุณหมอได้จัดเตรียมซิลิโคนไซส์ 700 และ 800 ไว้ให้เธอแล้ว เรียกได้ว่าสมความตั้งใจ สาวเอมมี่ ที่อยากอัพหน้าอกเพิ่มเป็น 70 นิ้วเลยค่ะ (คุณพระ! มันใหญ่มาก!!!)

โดยเอมมี่โพสข้อความใต้ภาพว่า........

เอมมี่ แม็กซิมเอมมี่ แม็กซิม
mmyamalawan
วันนี้ มาถึง AMED สาขาใหญ่ที่สีลมเพื่อเลือกไซ้แล้วคะ มาดูกันนะคะว่าหมอเตรียมให้เท่าไหร่ บอกได้โอ้ว

เอมมี่ แม็กซิมเอมมี่ แม็กซิม

mmyamalawan อะไรนะ️ คุณหมอเตียมไว้ให้ ไซด์ คือ 700 กับ 800 #ไปกันเถอะลงGuinnessBookกันปายๆๆๆ #ขอบพระคุณAMEDinternationalClinicที่ไว้วางใจให้น้องเอ็มมี่เป็น Presenter นะคะ

งานนี้สาว "เอมมี่ แม็กซิม" ดันไม่สบาย นางบอกช่วงนี้งานเยอะเวอร์ ไม่ได้พักผ่อน เลยขอเลื่อนนัดคุณหมอก่อน แต่นางก็แอบเสียใจ เพราะต้องได้หน้าอกใหม่ช้าลงไปอีก วันนี้นางจึงได้แค่เลือกไซส์ไปก่อน ครั้งหน้า "เอมมี่" อัพไซส์หน้าอกแล้วจะใหญ่โตขนาดไหน ทีมงาน Sanook! Women จะนำภาพมาอัพเดทแน่นอนค่ะ

ส่วนปัจจุบัน "เอมมี่" จะเซ็กซี่ และมี หน้าอกใหญ่เล็กแค่ไหน Sanook! Women มีภาพให้มาชมกันไปก่อนจ้า  ^^

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม : mmyamalawan, amedclinic

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!