อึ้ง มิสเพนซิลวาเนียเผยความลับ เป็นลูกที่เกิดจากคนร้ายข่มขืนแม่

อึ้ง มิสเพนซิลวาเนียเผยความลับ เป็นลูกที่เกิดจากคนร้ายข่มขืนแม่
นสพ.มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

อึ้ง มิสเพนซิลวาเนียเผยความลับขมขื่น เป็นลูกที่เกิดจากคนร้ายข่มขืนแม่ 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า มิสเพนซิลวาเนีย วัย 24 ปี ได้ให้สัมภาษณ์ระหว่างการประกวดชิงตำแหน่งมิสยูเอสเอที่ปิดฉากเมื่อเร็วๆ นี้ว่า ระบุว่าเธอเป็น "ผลิตผลของการข่มขืน" เพราะเป็นลูกที่เกิดจากคนร้ายข่มขืนแม่ของเธอ

น.ส.วาเลเรีย กัตโต มิสรัฐเพนซิลวาเนีย หนึ่งในผู้แข่งขันชิงมงกุฎมิสยูเอสเอ ให้สัมภาษณ์ "Today.com" โดยกล่าวถึงความลับสะเทือนขวัญในอดีตที่เธอต้องปกปิดไว้ บอกว่า แม่ของเธอเคยถูกคนร้ายข่มขืนตอนอายุ 19 ปี โดยเธอถูกมีดจี้คอก่อนถูกข่มขืน และแม่ได้ตั้งท้องเธอ ขณะที่คนร้ายซึ่งเป็นพ่อของเธอสามารถลอยนวลไปได้ และไม่เคยถูกจับมาลงโทษเลย และว่า การเป็นเด็กมากำเนิดจากการข่มขืนทำให้เธอไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อของเธอ ซึ่งคนส่วนใหญ่ย่อมจะคิดว่านี่เป็นเรื่องเลวร้าย

อย่างไรก็ตาม มิสเพนซิลวาเนยบอกว่า แม้เธอจะมีอดีตที่ขมขืน แต่เธอก็ไม่เคยละทิ้งความฝันของเธอ นอกจากนี้ เธอยังได้ประกาศจะให้ความรู้ความเข้าใจแก่ผู้หญิงเพื่อป้องกันตัวเองจากการถูกทำร้ายทางเพศหากเธอได้เป็นนางงามอเมริกา

ด้านสื่อบางรายของสหรัฐแสดงความชื่นชมที่มิสเพนซิลวาเนียผู้นี้ กล้าพูดถึงอดีตลับขมขืน และพูดเรื่องราวของเธอให้สังคมรับรู้ ซึ่งถือว่าเป็นการกระทำที่เป็นแรงบันดาลใจให้แก่ผู้หญิงอเมริกาทั่วประเทศ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!