สวยธรรมดาไม่เหมือนใคร ชุดเจ้าสาว หนุ่ม คงกะพัน

สวยธรรมดาไม่เหมือนใคร ชุดเจ้าสาว หนุ่ม คงกะพัน
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

หวานชื่น! ควงคู่เข้าประตูวิวาห์กันเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ หนุ่ม คงกะพัน แสงสุริยะ กับแฟนสาวนอกวงการ อุ้ม ปาณิศา ชัยคณารักษ์กูล เมื่อวันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ โรงแรมเพชรรัตน์การ์เด้น อ.เมืองร้อยเอ็ด จ.ร้อยเอ็ด บ้านเกิดของเจ้าสาว

ถ้าให้พูดถึงเรื่องความซึ้ง คู่นี้เค้ามาเจอกันในช่วงเวลาที่เจ็บกันมาทั้งคู่ คนเหงาเข้าใจคนเหงาเลยพัฒนาความสัมพันธ์กันขึ้น และตัดสินใจแต่งงานในที่สุด ที่ผ่านมาอาจจะไม่ค่อยมีใครเคยเห็นหน้า สาวอุ้ม สักเท่าไหร่ เมื่อถึงวันที่เธอได้เดินเข้าประตูวิวาห์ จึงทำให้เห็นออร่าสวยระดับดาราได้เลยนะคะ นอกจากหน้าหวานๆ แล้ว ชุดแต่งงานของเจ้าสาว ก็ดูสวยธรรมดาไม่เหมือนใคร

ชุดเข้าพิธีมงคลสมรส สวยเก๋ไม่ซ้ำใครของเจ้าสาวในวันนี้ เธอมาในชุดแสนหวานเสื้อซีทรูประดับลูกไม้สีขาวแขนยาวระยิบระยับกับกระโปรงทรงสุ่มสีชมพูและรองเท้าสีชมพู ดูหรูหรา ไม่ฟู่ฟ่า แต่ก็ยังคงความโดดเด่นได้มากที่สุด

เจ้าสาวน่ารักแบบขนาดนี้ ทีมงาน Sanook! Women ขอแสดงความยินดีด้วยมากๆ นะคะ ขอให้ หนุ่ม คงกะพัน กับ อุ้ม ปาณิศา รักกันตลอดไปนะคะ 

ขอบคุณภาพประกอบ : Instagram ดารา , jakawin photography

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!