เกรซ มหาดำรงค์กุล สวย สง่า รักลงตัว ในตํานานสมเด็จนเรศวรมหาราช ภาค 5

เกรซ มหาดำรงค์กุล สวย สง่า รักลงตัว ในตํานานสมเด็จนเรศวรมหาราช ภาค 5
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

"เกรซ มหาดำรงค์กุล" หญิงไทย ใจงาม ผู้มากความสามารถอีกคนหนึ่ง ที่โดดเด่นแทบจะทุกเรื่อง ทั้งในแวดวงสังคม และวงการบันเทิง ไม่ว่าจะในฐานะพิธีกร, นางแบบ, แบรนด์แอมบาสเดอร์ หรือล่าสุดกับบทบาทนักแสดงแบบเต็มตัว ในภาพยนตร์กระแสแรงแห่งปี "ตํานานสมเด็จนเรศวรมหาราช ภาค 5" หรือ "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ยุทธหัตถี" กับบทบาท “พระสุพรรณกัลยา” องค์พระธิดาในสมเด็จพระมหาธรรมราชา และทรงเป็นพระพี่นางของ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช และ สมเด็จพระเอกาทศรถ ที่ตลอดทั้งชีวิตต้องตกเป็นองค์ประกันให้กับหงสาวดี

เกรซ มหาดำรงค์กุลเกรซ มหาดำรงค์กุล

"เกรซ มหาดํารงค์กุล" เกิดวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2512 อายุตอนนี้ก็ 44 ปี(ยังแจ๋วอยู่เลย) เธอเป็นผู้หญิงต้นแบบ เป็นไอดอลในใจใครหลายๆ คน เป็นเวิร์กกิ้งวูแมน ที่ความสามารถทางการงานแน่นมากๆ เป็นกรรมการบริหารด้านการตลาดและพัฒนาสินค้า บริษัท คอสโม กรุ๊ป จำกัด มีรางวัลหลายด้านการันตี ไม่ว่าจะ "รางวัล สาวเปรียว รางวัลส่งเสริมสังคม",  "Most Eligible Bachelor จาก Tattlier Magazing" หรือ "cosmopolitian fun and fearless women"

เกรซ มหาดำรงค์กุลเกรซ มหาดำรงค์กุล

นอกจากหน้าที่การงาน และความสามารถของสาว "เกรซ มหาดํารงค์กุล" จะมีโปรไฟล์ที่เริ่ดแล้ว ความรักของเธอยังรุ่งไม่แพ้กันอีกด้วย

"เกรซ มหาดํารงค์กุล" แต่งงาน กับ "น.ท. จงเจต วัชรานันท์" (เกิดวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2518 อายุ 39 ปี) (รับบท นัดจินหน่อง หรือ พระสังขทัต) เมื่อ 26 มกราคม 2555 โดยพบรักในกองถ่ายภาพยนตร์ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช

เกรซ มหาดำรงค์กุลเกรซ มหาดำรงค์กุล

คู่รักคู่นี้ เริ่มต้นมาจากคำว่า "เพื่อน" ก่อน โดยคบหากันมานานกว่า 8 ปี ทั้งสองคบกันแบบเป็นพี่เป็นน้อง ต่างคนต่างมีแฟนอยู่แล้ว มีอะไรก็คุยกัน ปรึกษากันแทบทุกเรื่อง เรียกได้ว่าเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องที่สนิทกันมาก จนความรักได้เกิดขึ้นมาแบบไม่รู้ตัว!

ทั้งคู่ เริ่มรู้จักกันในกองถ่าย "ตำนานสมเด็จพระนเรศวร" แต่ไม่เคยได้เข้าฉากพร้อมกันเลยแม้แต่ครั้งเดียว การถ่ายทำยาวนานมาก จึงทำให้มีกิจกรรมไปเที่ยว หรือทำอะไรด้วยกันตลอด ทำให้มีโอกาสเรียนรู้ซึ่งกันและกันแบบไม่รู้ตัว เริ่มพัฒนากลายเป็นความรัก พอเรารู้สึกว่าชีวิตนิ่งแล้วอยากมีครอบครัวก็เลยตัดสินใจจัดงานแต่งงานกัน

เกรซ มหาดำรงค์กุลเกรซ มหาดำรงค์กุล

เรียกว่า ลักกี้อินเกม ลักกี้อินเลิฟ สุดๆ เลยนะคะ สำหรับคู่รักต่างวัย "เกรซ มหาดํารงค์กุล" และ "น.ท. จงเจต วัชรานันท์" ทีมงาน Sanook! Women ขอให้ทั้งคู่รักกันยืนยาว มั่นคง แบบนี้ตลอลดๆๆ ไปนะคะ ❤❤❤

เป็นกำลังใจให้ "เกรซ มหาดํารงค์กุล" และ ติดตามความเลอค่า ความอลังการที่เต็มไปด้วยความวิจิตรบรรจงเข้มข้นทุกๆ ฉากของ "ตํานานสมเด็จนเรศวรมหาราช ภาค 5" หรือ "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ยุทธหัตถี" ยิ่งใหญ่สมกับที่ทุกคนรอคอย 29 พ.ค.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์


ขอบคุณภาพประกอบ : อินสตาแกรม@gracemahadumrongkul, @jongjet_note

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!