เคล็ดลับ “ฮวงจุ้ย” เสริมพลังตำแหน่งการเงินในบ้าน

เคล็ดลับ “ฮวงจุ้ย” เสริมพลังตำแหน่งการเงินในบ้าน

เคล็ดลับ “ฮวงจุ้ย” เสริมพลังตำแหน่งการเงินในบ้าน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ตามหลักฮวงจุ้ยนั้น พื้นที่ในบ้านมีความเชื่อมโยงกับเรื่องราวต่างๆ ในชีวิต ส่วนหนึ่งคือ “จุดทรัพย์ในบ้าน” หรือพื้นที่เกี่ยวกับการเงิน เราจะมีเคล็ดลับอย่างไรเสริมพลังด้านฮวงจุ้ยในตำแหน่งการเงินให้แข็งแรง มั่งคั่งมากยิ่งขึ้น

หาพื้นที่การเงินของคุณ ซึ่งพื้นที่การเงินของแต่ละคนอาจแตกต่างกัน แต่ถ้าเป็นหลักทั่วไปคือทิศตะวันออกเฉียงใต้ของบ้านหรือสำนักงาน

สิ่งของสำหรับพื้นที่การเงิน

พื้นที่การเงินเป็นธาตุไม้ และสีของมันคือสีเขียว สีน้ำตาล ดังนั้นหากต้องการเสริมเรื่องฮวงจุ้ยสิ่งที่นำมาใช้ควรมีองค์ประกอบของไม้ หรือสิ่งที่ส่งเสริมเช่นน้ำ เพราะสิ่งเหล่านี้หากนำไปวางช่วยรักษาความมั่งคั่งให้กับชีวิต

1.การตกแต่งด้วยธาตุไม้ : ตกแต่งพื้นที่การเงิน หรือจุดทรัพย์ของบ้านและสำนักงานโดยใช้งานศิลปะที่เกี่ยวกับป่าไม้ ภูมิทัศน์ธรรมชาติ ซึ่งมีพลังงานด้านความเจริญเติบโต นอกจากนั้นจะใช้ต้นไม้เพื่อรักษาฮวงจุ้ยความมั่งคั่งไว้ได้เช่นกัน หรือจะเลือกของตกแต่งที่มีส่วนประกอบหรือชิ้นส่วนที่มีสีเขียว และสีน้ำตาล

2.การตกแต่งด้วยธาตุน้ำ : การนำน้ำพุมาตกแต่งนั้นถือเป็นการเสริมฮวงจุ้ยเกี่ยวกับความมั่งคั่งที่ยอดเยี่ยม นอกจากนั้นยังอาจตกแต่งด้วยสีน้ำหรือสิ่งที่มีองค์ประกอบของน้ำ รวมไปถึงสิ่งที่มีสีน้ำเงิน และสีดำ น้ำในผลงานศิลปะนั้นควรมีความเคลื่อนไหว เช่นภาพน้ำตก ซึ่งดีกว่าภาพของทะเลสาบที่ให้ความรู้สึกนิ่ง

3.รูปภาพที่แสดงความมั่งคั่ง และความสำเร็จทางการเงิน : ลองหางานศิลปะที่แสดงถึงความมั่งคั่งที่มีความหมายต่อคุณ แต่ให้เน้นที่การเลือกสี สำหรับสีที่ดีที่สุดคือสีเขียว สีน้ำตาล สีน้ำเงิน สีดำ และสีเหลืองอ่อน

4.การจัดแสงที่ดี : แสงถือเป็นหนึ่งในวิธีรักษาพลังฮวงจุ้ยที่ดีเสมอ เพียงแต่ให้แน่ใจว่าการออกแบบโคมไฟนั้นลงตัวกับการตกแต่งที่เหลือ

5.สีของผนังบ้าน : เพื่อส่งเสริมเรื่องความมั่งคั่งสีของผนังบ้านควรเป็นสีเขียว และสีน้ำตาล บางครั้งอาจใช้สีแดง สีม่วงแต่ไม่ควรใช้เยอะ

6.กระจก : เป็นของตกแต่งที่เหมาะสมมากสำหรับพื้นที่การเงิน เพราะกระจกจะช่วยสะท้อนแสง ขยายพื้นที่การเงินในบ้าน สำหรับรูปร่างของกระจกนั้นควรเลือกกระจกรูปทรงสี่เหลี่ยม

อย่างไรก็ตามการเสริมพลังฮวงจุ้ยด้านความมั่งคั่งนั้นเราไม่รับประกันว่าจะมีสิ่งใดช่วยได้แบบร้อยเปอร์เซ็นต์ ดังนั้นขอให้คุณตกแต่งพื้นที่การเงินในบ้านหรือในสำนักงานด้วยความสนุกสนาน และเต็มไปด้วยความหวังที่จะมีความเจริญเติบโตก้าวหน้า ซึ่งมันจะสะท้อนสถานการณ์การเงินของคุณ

 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook