แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น กึ่งรีสอร์ทเหมาะกับพักในสวน

แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น กึ่งรีสอร์ทเหมาะกับพักในสวน

แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น กึ่งรีสอร์ทเหมาะกับพักในสวน
Forfur

สนับสนุนเนื้อหา

อย่างที่ทราบกันอยู่แล้วว่าแบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านน็อคดาวน์ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนสมัยใหม่ที่ถูกบัญญัติไว้ไม่นาน ด้วยรูปทรงหน้าตาที่เป็นแบบบ้านขนาดกะทัดรัดและมีให้เลือกหลากหลาย บ้างอาจนำไปสร้างเป็นแบบบ้านพักชั่วคราว หรือว่าบางบ้านอาจมีพื้นที่กว้างขวางอาจสร้างไว้เป็นอีกพื้นที่พักผ่อนภายในรั้วบ้านก็มี หากใครกำลังตามหาบ้านแนวๆ นี้อยู่ วันนี้ forfur เลยขอหยิบผลงานแบบบ้านสำเร็จรูปสร้างเสร็จภายใน 1 วัน มาให้ทุกคนได้ชม เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการเลือกที่พักอาศัยครั้งต่อไปค่ะ

Prefab House 95 Prefab House 95

แบบบ้านรุ่นนี้เรียกได้ว่าถูกออกแบบมาให้เหมาะกับคนที่ตกหลุมรักในบรรยากาศของแบบบ้านสไตล์รีสอร์ท หรืออยากมีแบบบ้านพักในสวน รูปแบบของบ้านถูกออกแบบให้เป็นสไตล์โมเดิร์นกึ่งรีสอร์ทในสวน มีประตูและหน้าต่างขนาดใหญ่ เพื่อให้สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ด้วยพื้นที่ใช้สอย 16 ตร.ม. 1 ห้องน้ำ 1 ห้องน้ำ โคมไฟส่องสว่าง ระบบน้ำและไฟฟ้าในตัวบ้าน

Prefab House 95Prefab House 95

วัสดุที่เลือกใช้มีความแข็งแรง คงทนต่อการใช้งาน สามารถยกไปติดตั้งได้ภายใน 1 วัน และน่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่กำลังจะทำธุรกิจรีสอร์ทเล็กๆ เพราะไม่ต้องเสียเวลาการสร้างนานๆ รวมไปถึงงบประมาณที่บานปลายด้วย

Prefab House 95Prefab House 95

บรรยากาศภายในมี 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนอน สามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้สบาย

หากเพื่อนสนใจผลงานแบบบ้านสำเร็จรูป สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Prefab House 95 เบอร์โทร 099-2385797 Email: prefabhouse95@gmail.com web http://www.knockdownhouses.com หรือ https://www.facebook.com/PrefabHouse95/