L’Oreal Paris Revitalift Laser x3 Power Water

L’Oreal Paris Revitalift Laser x3 Power Water

ครั้งแรกกับเอสเซนส์ทรงพลังสูตรน้ำ ขั้นตอนสำคัญเพื่อผิวสวยล้ำ
กับ L’Oreal Paris Revitalift Laser x3 Power Water
 


รู้หรือไม่ว่า? ขั้นตอนแรกของการดูแลผิว เป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุด!สาวๆ ในประเทศญี่ปุ่นให้ความสำคัญกับขั้นตอนแรกในการบำรุงผิว ยิ่งกว่าการเลือกครีมบำรุงผิวหน้าของตัวเองซะอีก เพราะเชื่อว่าผลิตภัณฑ์บำรุงแรกที่สัมผัสผิวหน้า ซึ่งโดยมากจะเป็นผลิตภัณฑ์ในเนื้อสัมผัสแบบน้ำ จะเป็นตัวกำหนดประสิทธิภาพของการบำรุงในทุกขั้นตอนที่เหลือ ดังนั้นถ้าคุณปรารถนาจะได้เป็นเจ้าของผิวสวยเด้ง ไร้ริ้วรอย ก็อย่าละเลยขั้นตอนแรกของการบำรุงเป็นอันขาด   

ลอรีอัล ปารีส แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชั้นนำที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้หญิงทั่วโลก ขอแนะนำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ เลเซอร์ X3 พาวเวอร์ วอเตอร์ (L’Oreal Paris Revitalift Laser x3 Power Water) เอสเซนส์ทรงพลังสูตรน้ำขั้นตอนแรกของการบำรุงเพื่อผิวสวยล้ำ อุดมด้วยคุณค่าโปรไซเลน (Pro-Xylane™) ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพช่วยฟื้นบำรุงโครงสร้างของผิว และคืนความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ที่มาในเนื้อสัมผัสพิเศษแบบน้ำจึงซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก* พร้อมความรู้สึกชุ่มชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบคุณค่าการบำรุง พร้อมช่วยเสริมคุณประโยชน์จากการบำรุงในขั้นตอนอื่นๆให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นให้คุณสัมผัส3 ปฏิบัติการเพื่อผิวสวยล้ำจากลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

1.    ผิวเด้งดูเต่งตึง : คืนความยืดหยุ่นสู่ผิว รู้สึกได้ถึงความเด้ง และเต่งตึงอย่างเห็นได้ชัด
2.    รูขุมขนดูเล็กลง : รูขุมขนดูกระชับขึ้น เผยผิวใสดูเรียบเนียน
3.    ริ้วรอยดูลดเลือน : เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า และสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้ถึง 48 ชั่วโมง เมื่อผิวชุ่มชื้นปัญหาริ้วรอยจึงดูลดเลือนลง

Tips: ขั้นตอนการใช้พาวเวอร์ วอเตอร์ เอสเซนส์ทรงพลังสูตรน้ำ...ให้เพิ่มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
1.    หลังจากทำความสะอาดผิวเรียบร้อยแล้ว เท ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ เลเซอร์ X3 พาวเวอร์ วอเตอร์ ลงบนฝ่ามือ ปริมาณเท่ากับ1เหรียญบาท
2.    ทาให้ทั่วหน้าและลำคอ เกลี่ยผลิตภัณฑ์พร้อมยกกระชับผิวขึ้นในทิศทางออกจากศูนย์กลางหน้า
3.    ใช้สองมือค่อยๆกดลงบนผิวให้ทั่วบริเวณทั้งใบหน้า เพื่อช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เน้นในบริเวณที่อาจพบหรือมีปัญหาเรื่องริ้วรอย เช่น หน้าผาก รอบปาก
4.    นาบฝ่ามือลงบนแก้มเพื่อให้ความร้อนจากฝ่ามือช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมผลิตภัณฑ์ลงสู่ผิวหนัง
5.    ตามด้วยการบำรุงด้วย รีไวทัลลิฟท์ เลเซอร์ X3 เซรั่ม และ รีไวทัลลิฟท์ เลเซอร์ X3 ครีม ทั้งตอนเช้าและตอนเย็น

พบนวัตกรรมล่าสุดกับรีไวทัลลิฟท์ เลเซอร์X3พาวเวอร์ วอเตอร์ จากลอรีอัล ปารีสได้แล้ววันนี้ในราคาเพียง 790 บาทซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส แผนกเครื่องสำอาง ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมของลอรีอัล ปารีสได้ที่  www.lorealparisthailand.com และ www.facebook.com/lorealparisthailand

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!