ต่อเติมเรือนพักผ่อนหลังเล็ก เรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น พร้อมบ่อน้ำและน้ำตกหน้าบ้าน 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 80 ตรม
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/wo/0/ud/43/218581/218581-thumbnail.jpgต่อเติมเรือนพักผ่อนหลังเล็ก เรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น พร้อมบ่อน้ำและน้ำตกหน้าบ้าน 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 80 ตรม

ต่อเติมเรือนพักผ่อนหลังเล็ก เรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น พร้อมบ่อน้ำและน้ำตกหน้าบ้าน 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 80 ตรม

2020-01-02T19:29:00+07:00
แชร์เรื่องนี้

ถ้าหากเรารู้สึกว่าบ้านที่อยู่อาศัยคับแคบลง เพราะมีสมาชิกเพิ่มมากขึ้น หรือว่ามีแขกมาเยี่ยมเยียนบ่อยๆ เราก็อาจจะจำเป็นที่จะต้องขยาย หรือต่อเติมบ้านให้มีพื้นที่ใช้สอยเหมาะสมกับการใช้ชีวิตประจำวัน

วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดียการต่อเติมบ้านสไตล์โมเดิร์นเพื่อเป็นเรือนพักรับรองสำหรับแขก ผลงานของคุณ โมโม ทาโร่ บ้านต่อเติมหลังนี้จะมีรายละเอียดยังไงบ้าง มาชมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว สร้างขึ้นเชื่อมต่อกับบ้านหลัก โดยตัวบ้านมีความเป็นโมเดิร์น มุงหลังคาด้วยเมทัลชีท มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง โดยเฉพาะพื้นที่เฉลียงหน้าบ้านที่เปิดโล่ง มีบ่อเลี้ยงปลาหน้าบ้านที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นและความสวยงามได้เป็นอย่างดี

พื้นที่บริเวณนี้เป็นเฉลียงที่คั่นกลางระหว่างบ้านหลังหลัก และเรือนพักผ่อน ซึ่งสามารถปรับใช้หรือตกแต่งให้เป็นลานเอนกประสงค์ได้อย่างลงตัว

สำหรับภายในบ้านนั้นถูกตกแต่งอย่างเรียบง่ายในโทนสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้โทนสีน้ำตาล พร้อมกับเพดานแบบหลุม จึงช่วยให้ภายในบ้านสว่างและดูมีมิติยิ่งขึ้น

บ้านโมเดิร์นหลังเล็กหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 80 ตารางเมตร งบประมาณ เริ่มต้นที่ 600,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

 

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ ต่อเติมเรือนพักผ่อนหลังเล็ก เรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น พร้อมบ่อน้ำและน้ำตกหน้าบ้าน 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 80 ตรม

ขอขอบคุณ

ข้อมูล :โมโม ทาโร่