เอาใจคนรัก Smeg กับแคมเปญส่งท้ายปลายปี Smeg Dream Price 2019

เอาใจคนรัก Smeg กับแคมเปญส่งท้ายปลายปี Smeg Dream Price 2019

เอาใจคนรัก Smeg กับแคมเปญส่งท้ายปลายปี Smeg Dream Price 2019
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เมื่อความสุขจากทุกมื้ออาหารภายในบ้าน เกิดจากความใส่ใจในทุกรายละเอียด SMEG (สเมก) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวชั้นนำจากประเทศอิตาลีจัดแคมเปญ Smeg Dream Price 2019 (สเมก ดรีม ไพรซ์ 2019)” เปิดโชว์รูมสุดยิ่งใหญ่จัดแสดงผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว นำเสนอไอเท็มมากมาย ในราคาสุดพิเศษเอาใจคนรักการทำอาหาร ณ Smeg Iconic Space (สเมก ไอคอนิค สเปซ)

 

ในปีนี้สเมกจัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Smeg Dream Price 2019 (สเมก ดรีม ไพรซ์ 2019)” นำเสนอไอเท็มมากมายจากแบรนด์สเมก ในราคาสุดพิเศษ เพื่อให้ทุกท่านสร้างครัวในฝันให้กลายเป็นจริงได้ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าจากสเมก อาทิ เตาอบ ที่คิดค้นการปรุงอาหารโดยวิธีการอบแบบธรรมดา แต่ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ด้วยการปล่อยไอน้ำออกมาในขณะอบจึงทำให้อาหารมีความสดฉ่ำอยู่เสมอ หรือจะเป็น เครื่องดูดควัน ที่ถูกออกแบบมาในสไตล์ของยุค 50’s และเลือกใช้สีสันอันทรงพลัง ช่วยให้เครื่องดูดควันนี้ดูโดดเด่นขึ้นทันตา อีกหนึ่งชิ้นที่พลาดไม่ได้เช่นกันอย่าง ตู้เย็น ขนาดใหญ่ที่สุดของสเมกที่ออกแบบมาเพื่อรองรับทุกสไตล์การแต่งบ้าน และให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินไปกับการเลือกสรรเครื่องครัวชิ้นโปรดด้วยแคมเปญดีๆ จากสเมก

ภายในงานยังมีสินค้าอื่นๆ อีกมากมายในราคาสุดพิเศษ ที่รอให้คุณมาเลือกสรร เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับตนเองหรือ คนที่คุณรักด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวจากสเมก สามารถพบกับแคมเปญ Smeg Dream Price 2019 โปรโมชั่นที่ดีที่สุดของปี ที่สเมกจัดเตรียมราคาในฝันมาให้ได้สัมผัสกัน ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 62 นี้เท่านั้น หรือจนกว่าสินค้าจะหมด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Smeg Iconic Space (อาคารไทยซิน) ทุกวันจันทร์-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น. โทร. 02-714-0785, 02-714-0786 หรือ www.smeg.co.th

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook