คบยาวถึง11ปี บีม กวี ควงหวานใจ น้องออย เปิดตัว

คบยาวถึง11ปี บีม กวี ควงหวานใจ น้องออย เปิดตัว
นสพ.มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

คบยาวถึง11ปี ลุ้นวิวาห์คู่ต่อไป? "บีม กวี" ควงหวานใจ"น้องออย" เปิดตัวคอนโดหรูฯ

ควงคู่หวานใจเปิดตัวต่อหน้าสื่อเป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการเลยก็ว่าได้จริงๆ สำหรับนักแสดง-นักร้องหนุ่มหน้าใส บีม กวี ตันจรารักษ์

โดยเมื่อไม่กี่วันก่อน หนุ่มบีม ได้พาออย อฏิพรณ์ จิตต์ธรรมวงศ์ ไปร่วมเปิดตัว โครงการ ไบร์ท วงเวียนใหญ่ คอนโดมิเนียมสุดหรู (BRIGHT WONGWIANYAI) บนถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน ติด Skywalk BTS วงเวียนใหญ่

เลยมีหลายคนแซวๆ ว่า ทั้งคู่เตรียมตัวที่จะเข้าสู่ประตูวิวาห์กันแน่แท้จริงๆแล้วใช่มั้ย เพราะซุ่มคบกันมายาวนานถึง 11 ปี แต่ก็ได้รับคำตอบว่า คงยังไม่ใช่ปีนี้แน่นอน ยังไม่ได้วางแผน แต่ตอนนี้ก็มีสร้างบ้านด้วยกันแล้ว เหลือตกแต่งภายใน ตอนนี้ยังมีความสุขดี ยังไม่คิดเรื่องงานแต่งเท่าไหร่

เมื่อถามว่า นี่เป็นครั้งแรกที่ควงคู่กันออกงานครั้งแรกเลยหรือไม่ บีมว่า เป็นครั้งแรกที่เหมือนเปิดตัวจริงจัง ก็มีเขิลๆ บ้าง ส่วนสาวออย ก็ว่า ตัดสินใจไม่นาน ที่ออกงานคู่กัน เนื่องจากก่อนหน้านี้ คุยกันว่าจะไปทำบุญด้วยกันในวันเกิดบีมอยู่แล้ว พอดีว่าทางไบร์ทติดต่อมาก็เลยคิดว่ามาพร้อมๆ กันเลยก็แล้วกัน

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ บีม กวี