ยูนิโคล่ เปิดตัวแอพพลิเคชั่นสุดเก๋

ยูนิโคล่ เปิดตัวแอพพลิเคชั่นสุดเก๋
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

ยูนิโคล่ เปิดตัวแอพพลิเคชั่นสุดเก๋ อัดแน่นด้วยข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น กิจกรรมพิเศษต่างๆ รวมถึงคูปองส่วนลดพิเศษ และแอพพลิเคชั่นอื่นๆอีกมากมายเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์สุดชิค

เพียงค้นหาคำว่า “ยูนิโคล่” (UNIQLO) จากแอพสโตร์หรือกูเกิลเพลย์สโตร์ เพื่อดาวน์โหลด “ยูนิโคล่ แอพพลิเคชั่น” เมื่อคลิกเข้าสู่หน้าหลัก ขาช้อปก็จะได้พบกับโปรโมชั่นล่าสุด ข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่เป็นไฮไลท์ ภาพยนตร์สั้นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ แฟชั่นนิสต้าขาช้อป ยังสามารถดาวน์โหลดรับคูปองส่วนลดและรับสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมายสำหรับลูกค้าที่ใช้งานแอพพลิเคชั่นเท่านั้น

และเพื่อการใช้ชีวิตที่มีสีสันมากยิ่งขึ้น เพียงสไลด์หน้าจอไปทางซ้าย ก็จะพบกับแอพลิเคชั่นโดนใจของยูนิโคล่อีกมากมาย อาทิ
• ยูนิคล็อก (UNIQLOCK) นาฬิกาที่บอกเวลาพร้อมกับเพลงสนุกสนานและท่าเต้นอันเป็นเอกลักษณ์
• ยูนิโคล่ คาเลนดาร์ (UNIQLO Calendar) ปฏิทินสุดคูล ที่มาพร้อมเสียงเพลงและภาพทิวทัศน์สวยๆจากประเทศญี่ปุ่นในมุมมองอันเป็นเอกลักษณ์จากยูนิโคล่
• ยูนิโคล่ เรเซพี (UNIQLO Recipe) แอพพลิเคชั่นที่รวบรวมเมนูเด็ดจากเชฟชื่อดัง 6 ท่าน รังสรรค์เมนูเฉพาะสำหรับชาวยูนิโคล่ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการมิกซ์ แอนด์ แมทช์เสื้อผ้าและสีสันแห่งโลกแฟชั่น
• ยูนิโคล่ เวค อัพ (UNIQLO Wake Up) นาฬิการปลุกที่มาพร้อมกับเสียงเพลงบอกเวลาแบบน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมรายงานสภาพอากาศให้คุณได้ทราบก่อนเลือกสวมใส่เครื่องแต่งกายสุดโปรดไปทำงาน
• ยูนิคลุคส์ (UNIQLOOKS) แอพพลิเคชั่นสุดเริ่ด ที่ให้ชาวยูนิโคล่ทั่วโลกได้มาอินเทรนด์อวดโฉมสไตล์การแต่งตัวสุดคูลกันให้โลกได้เห็นสไตล์อันโดดเด่นของคุณ
• ยูนิโคล่ แฮร์ ดู (UNIQLO Hair Do) รวบรวมแบบผมทรงต่างๆ ของสุภาพสตรีที่สามารถทำได้ด้วยตัวเองเพียงไม่กี่นาที เพื่อให้สวยพร้อมทุกสถานการณ์

และด้านล่างสุดของหน้า ยังรวบรวมทุกโซเชียลมีเดียของยูนิโคล่ เพื่อให้คลิกเลือกช่องทางที่สะดวกที่สุด ในการติดต่อ เมื่อสไลด์ไปทางขวา ขาช้อปสามารถค้นหาพิกัดร้านยูนิโคล่สาขาที่ใกล้ตัวที่สุด รวมถึงเบอร์โทรศัพท์ในการติดต่อและแผนที่ในการเดินทางเพื่อให้การช้อปปิ้งเป็นไปอย่างสะดวกสบายที่สุด

ขาช้อปสามารถดาวน์โหลด “ยูนิโคล่ แอพพลิเคชั่น” ได้ตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป พร้อมรับสิทธิพิเศษโดนใจมากมายตลอดทั้งปี

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!