เพิ่มมูลค่าให้ห้องปล่อยเช่าด้วยเทรนด์การตกแต่งปี 2019

เพิ่มมูลค่าให้ห้องปล่อยเช่าด้วยเทรนด์การตกแต่งปี 2019

เพิ่มมูลค่าให้ห้องปล่อยเช่าด้วยเทรนด์การตกแต่งปี 2019
S! Women (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ในปัจจุบันธุรกิจปล่อยเช่าที่พักได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่การจะปล่อยห้องให้เช่าแบบทั่วไปนั้นอาจเพิ่มมูลค่าจากเดิมได้ไม่มากนัก การตกแต่งห้องปล่อยเช่าใหม่ถือเป็นการเพิ่มราคาให้กับห้องปล่อยเช่า ซึ่งเป็นผลดีต่อเจ้าของห้อง รวมทั้งยังสร้างสไตล์ทำให้ผู้เช่ารู้สึกพึงพอใจได้มากขึ้นด้วย และนี่คือเทรนด์การตกแต่งห้องปล่อยเช่าที่ อารยดา (ทิชา) แก้วน้อย นักออกแบบตกแต่งภายในแห่งโฮสเมกเกอร์ประจำกรุงเทพฯ อยากแนะนำเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสถานที่เหล่านั้น

-ผสมผสานความเก่าและใหม่ : สำหรับเทรนด์ตกแต่งบ้านในปี 2019 จะเป็นการผสมผสานความเก่าและใหม่เข้าด้วยกัน เช่น ใช้สีและวัสดุแบบดั้งเดิมอย่างเฟอร์นิเจอร์ไม้มะฮอกกานีหรือหินอ่อน มาผสมผสานเข้ากับความโมเดิร์น เฟอร์นิเจอร์โทนสีอบอุ่นและอุปกรณ์ตกแต่งสีโรสโกลด์ ทำให้บ้านดูมีความสดชื่นมากขึ้น

-โดดเด่นบนโลกออนไลน์ : สร้างความโดดเด่นให้กับที่พักเมื่ออยู่บนโลกออนไลน์มากขึ้นด้วยสีสันที่สดใส เช่น สีเขียวมิ้นต์และสีฟ้าแดนิช ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้

-แต่งห้องให้เป็นเอกลักษณ์ : เพิ่มความโดดเด่นด้วยวัสดุออร์แกนิคผสมผสานเข้ากับวัสดุต่างๆ เพื่อสร้างความแตกต่างอย่างมีความหมาย

-สไตล์สแกนดิเนเวีย : สำหรับประเทศไทย การตกแต่งสไตล์สแกนดิเนเวียกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น ด้วยความเรียบง่ายและสะอาดตา จึงเป็นที่ดึงดูดแก่นักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักในกรุงเทพฯ