5 ไอเดียตกแต่งห้องคุณผู้หญิง สาวๆ ขา อย่าให้พลาดเลยสักชิ้น

5 ไอเดียตกแต่งห้องคุณผู้หญิง สาวๆ ขา อย่าให้พลาดเลยสักชิ้น

5 ไอเดียตกแต่งห้องคุณผู้หญิง สาวๆ ขา อย่าให้พลาดเลยสักชิ้น
S! Women (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

คุณสาวๆ ต้องชอบแน่นอน สำหรับการได้เลือกไอเทมไปตกแต่งห้องส่วนตัว ยิ่งถ้ามีพื้นที่ให้ได้ครีเอทไอเดียมุมต่างๆ ด้วยยิ่งแล้วกันใหญ่ และนี่คือไอเดีย และแรงบันดาลใจ เพื่อคุณสาวๆ จะได้ห้องตามที่ตัวเองต้องการ

istockistock

1.ขนนก

เป็นอีกไอเทมที่สาวๆ น่าจะชื่นชอบและนิยมเลือกนำมาตกแต่งห้องนอน หรือห้องต่างๆ ที่ตนเองมีโอกาสได้ใช้เวลาอยู่ในห้องนั้น ไม่ว่าจะนำมาวางตกแต่งบนพื้น หรือเลือกไปวางบนโซฟา บนโต๊ะ หรือจะครีเอทไว้ในมุมโปรดมุมใดมุมหนึ่งในห้อง ก็ยิ่งสะท้อนความเป็นผู้หญิงให้กับเจ้าของห้อง

istockistock

2.สีชมพู

สาวๆ หลายคนชื่นชอบสีชมพู ดังนั้นอาจเลือกนำสีชมพูมาตกแต่งห้อง หรือจะหาของตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ในโทนสีชมพูเข้ามาไว้ในห้องด้วยก็ยังได้ ไม่ว่าจะเป็นหัวเตียง สีผนังห้อง ชุดเครื่องนอน การตกแต่งตามมุมต่างๆ ภายในห้องส่วนตัว

istockistock

3.ชิค และเป็นระเบียบ

ความเป็นระเบียบเรียบร้อยสะท้อนตัวตนของหญิงสาวได้เป็นอย่างดี ดังนั้นควรจัดห้องนอน หรือห้องที่ตนเองใช้เวลาอยู่เป็นส่วนใหญ่ให้เป็นระเบียบ ในขณะเดียวกันนั้นในความเป็นระเบียบเรียบร้อยนั้น ลองใส่ความชิค หรือสไตล์ที่สะท้อนตัวตนของคุณเข้าไปด้วย

istockistock

4.เพิ่มความขี้เล่น

ความขี้เล่นของผู้หญิงถือเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งที่จะสะท้อนผ่านของตกแต่ง เฉดสี ลวดลายต่างๆ ภายในห้องได้เป็นอย่างดี ลองเลือกเฉดสีที่ดูสนุกสนาน หรือตกแต่งห้องด้วยของต่างๆ ที่ออกแบบหรือดีไซน์ไม่เรียบง่ายจนเกินไป

istockistock

5.รายละเอียดตามสไตล์ของเราเอง

ห้องส่วนตัวที่สะท้อนความเป็นตัวตนของเจ้าของ อาจจะเติมรายละเอียดต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับตัวเรา เช่นถ้าเราชื่นชอบลายจุด อาจนำลายจุดเข้ามาใช้ภายในห้องของตัวเอง หรือมีสีบางสีที่เราหลงใหลเป็นพิเศษ นั่นก็จะทำให้ห้องๆ นั้นเป็นห้องที่สะท้อนเอกลักษณ์เฉพาะและไม่เหมือนใคร