“กันต์ กันตถาวร” อัปเดตเรือนหอ เปิดห้องนอน ห้องแต่งตัวสาวพลอย และมุมชิลของตัวเอง

“กันต์ กันตถาวร” อัปเดตเรือนหอ เปิดห้องนอน ห้องแต่งตัวสาวพลอย และมุมชิลของตัวเอง

“กันต์ กันตถาวร” อัปเดตเรือนหอ เปิดห้องนอน ห้องแต่งตัวสาวพลอย และมุมชิลของตัวเอง
S! Women (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นอีก 1คู่รักที่กำลังจะลั่นระฆังวิวาห์ในต้นเดือนธันวาคมนี้ สำหรับกันต์ กันตถาวร นักแสดงและพิธีกรมากฝีมือกับแฟนสาวคนสวยหรือว่าที่เจ้าสาวพลอย-อัยดา ศรีมูลตรี ซึ่งล่าสุดในเพจกันต์ กันตถาวร ซึ่งเป็นเพจส่วนตัวของนักแสดงหนุ่มได้โพสต์รายการ #กันต์เองใน EP. 7 ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการเปิดบ้านหรือเรือนหอของตนกับแฟนสาวเพื่ออัปเดตความคืบหน้าการก่อสร้าง เราจึงตามไปส่องกันหน่อยว่าเรือนหอรอรักของทั้งคู่เป็นอย่างไรบ้าง ในบ้านมีห้องอะไร และใกล้จะเสร็จหรือยัง

IG : kankantathavornIG : kankantathavorn

บ้านที่กำลังสร้างอยู่นั้นเป็นบ้านที่มีพื้นที่เชื่อมต่อกับบ้านหลังปัจจุบันที่หนุ่มกันต์อาศัยอยู่ บ้านหรือเรือนหอหลังนี้เป็นอาคาร 3 ชั้น ที่ทั้งสองช่วยกันออกแบบและสร้างมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว คาดว่าอีกประมาณ 2 เดือนน่าจะเสร็จพร้อมเข้าอยู่ โดยบ้านหลังนี้เข้าไปจะเป็นโรงจอดรถ มีห้องทำงานของสาวพลอยที่อยู่ด้านล่างเป็นห้องขนาดใหญ่มีพื้นที่มากพอสมควร นอกจากนั้นสิ่งที่สำคัญและแสดงความเป็นกันต์ กันตถาวรอีกอย่างหนึ่งนั่นคือชั้นเก็บรองเท้า ที่เห็นแล้วต้องอึ้งเพราะมีขนาดใหญ่มาก

IG : kankantathavornIG : kankantathavorn

สำหรับห้องอื่นๆ ก็มีทั้งห้องทานข้าว ห้องนั่งเล่นที่ตั้งใจติดตั้งจอทีวีขนาดใหญ่ไว้สำหรับนั่งเล่นเกมส์ มีเคาน์เตอร์ ทีวี ชุดโซฟาสำหรับนั่งเล่น ทานข้าวและดูหนัง ส่วนห้องครัวนั้นตอนนี้ยังไม่เรียบร้อยดี ที่ชั้นสองของตัวบ้านจะมีห้องสตูดิโอส่วนตัวของหนุ่มกันต์ที่เชื่อมต่อกับออฟฟิศส่วนตัว สำหรับห้องนอนของทั้งคู่นั้น ก่อนเข้าห้องนอนมีพื้นที่อาบน้ำแบบเอาท์ดอร์ที่สาวพลอยได้แรงบันดาลใจมาจากการเดินทางท่องเที่ยวไปตามรีสอร์ทต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

อีกหนึ่งห้องไฮไลท์สำคัญของเรือนหอหลังนี้คือห้องแต่งตัวขนาดใหญ่ของสาวพลอยที่ออกแบบไว้เป็นเสมือนโลกส่วนตัวสำหรับสาวๆ ที่ต้องมีทั้งตู้เก็บเสื้อผ้า ตู้เก็บกระเป๋า โต๊ะเครื่องแป้ง และยังมีอ่างอาบน้ำสำหรับไว้นอนแช่แบบสบายสบาย สำหรับชั้นสุดท้ายของบ้านคือชั้น 3 ที่หนุ่มกันต์ขอให้เป็นมุมนั่งชิลสำหรับจิบกาแฟ

ถ้าเรือนหอเสร็จสมบูรณ์แล้วอยากเห็นจริงๆ เลยว่าจะสวยหรูขนาดไหน สำหรับใครที่อยากชมรายการ #กันต์เองแบบเต็มๆ สามารถเข้าไปในเพจกันต์ กันตถาวร หรือ www.youtube.com/kankantathavorn แล้วอย่าลืมไป subscribe กันด้วยนะคะ

 

 

 

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ “กันต์ กันตถาวร” อัปเดตเรือนหอ เปิดห้องนอน ห้องแต่งตัวสาวพลอย และมุมชิลของตัวเอง