ป๊อก-มาร์กี้ พาเปิด “บ้านสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์” เจ้าของเซ็นทรัล ในบ้านมี Hall of Frame

ป๊อก-มาร์กี้ พาเปิด “บ้านสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์” เจ้าของเซ็นทรัล ในบ้านมี Hall of Frame

ป๊อก-มาร์กี้ พาเปิด “บ้านสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์” เจ้าของเซ็นทรัล ในบ้านมี Hall of Frame
S! Women (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

จากรายการป๊อกกี้ on the run ตอนล่าสุด คู่หวานป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และมาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า พาทุกคนไปเปิดบ้านคุณพ่อหรือคุณสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ แบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพราะเป็นบ้านที่ตนเองอาศัยอยู่กับคุณพ่อ ครอบครัวพี่ชาย และปัจจุบันระหว่างรอให้สร้างเรือนหอเสร็จ มาร์กี้ ภรรยาสุดสวยก็เข้าไปพักอยู่ด้วย

บ้านคุณสุทธิเกียรตินั้นอยู่ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ โดยเหมาพื้นที่หมดทั้งชั้น ส่วนบริเวณชั้นบนเป็นที่พักของครอบครัวพีช-พชร จิราธิวัฒน์ดาราหนุ่มวัยรุ่น สำหรับบ้านของคุณสุทธิเกียรตินั้นเมื่อออกจากลิฟท์จะพบโถงใหญ่ พอเข้าไปภายในเป็นโซนวางรองเท้า มองไปแล้วจะเห็นว่ารองเท้าของคุณสุทธิเกียรตินั้นมีน้อยมาก

ถัดไปเป็นโถงใหญ่ซึ่งแบ่งเป็นห้องนั่งเล่น ที่มีตู้และชั้นวางของสะสมหลากหลายทั้งแก้วช็อต ตุ๊กตา ของสะสมต่างๆ ที่มีรูปม้า ส่วนสำเภาหยกลำใหญ่ที่ตั้งไว้ก็มีเรื่องราวเพราะไม่ว่าหลานๆ คนไหนของคุณสุทธิเกียรติ รวมไปถึงตัวป๊อกเองก็เคยเตะบอลเล่นในบ้านแล้วลูกฟุตบอลพลาดไปโดนเรือสำเภาหยก จนมีเศษหยกร่วง แตกออกจากตัวลำ วิธีการแก้ปัญหาของเด็กๆ คือซ่อนเศษที่ตกไว้ในลำเรือโดยตั้งใจไม่ให้เจ้าของรู้

นอกจากการตกแต่งส่วนต่างๆ แล้วยังมีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่คุณสุทธิเกียรติตั้งใจซื่อมาปั่นไปพร้อมดูทีวี แต่เพราะการบริหารงานที่ทำให้ยุ่งตลอดจึงไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายสักเท่าไร อีกโซนสำคัญมากของผู้บริหารรุ่นเก๋าคนนี้คือโต๊ะนั่งอ่านหนังสือ ที่รอบๆ เต็มไปด้วยหนังสือพิมพ์จำนวนมาก เพราะคุณสุทธิเกียรติจะอ่านหนังสือพิมพ์ทุกวัน ทุกฉบับ และทุกหน้าเพื่ออัปเดตความเคลื่อนไหวในทุกวงการ ไม่พลาดแม้กระทั่งข่าวบันเทิง

สำหรับจุดไฮไลท์สำคัญของบ้านหลังนี้คือ Hall of Frame มุมรวมภาพถ่ายครอบครัว ตั้งแต่รุ่นบรรพบุรุษของตระกูลจิราธิวัฒน์ มาจนกระทั่งรุ่นปัจจุบัน รวมไปถึงภาพถ่ายร่วมกับคนดัง คนดังในดวงใจของคุณสุทธิเกียรติ ส่วนนอกตัวบ้านมีสวนและสระว่ายน้ำเพิ่มความร่มรื่นให้กับบ้าน

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ ป๊อก-มาร์กี้ พาเปิด “บ้านสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์” เจ้าของเซ็นทรัล ในบ้านมี Hall of Frame