7 ไอเทมแต่งบ้าน แต่งสวนโดนใจคุณแม่ ไม่ว่าคุณแม่สายไหนต้องปลื้ม

7 ไอเทมแต่งบ้าน แต่งสวนโดนใจคุณแม่ ไม่ว่าคุณแม่สายไหนต้องปลื้ม

7 ไอเทมแต่งบ้าน แต่งสวนโดนใจคุณแม่ ไม่ว่าคุณแม่สายไหนต้องปลื้ม
S! Women (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

นอกจากอาหารเสริม กระเช้าผลไม้ เสื้อผ้า ขนม ที่เห็นลูกๆ นิยมซื้อและมอบเป็นของขวัญให้คุณแม่ในวันแม่แห่งชาติแล้ว ยังมีของอีกหลายชนิดที่คุณแม่ได้รับแล้วต้องรู้สึกประทับใจ เพราะนอกจากจะเป็นของขวัญวันแม่ที่ไม่เหมือนใครแล้ว ยังแสดงว่าลูกๆ รู้ใจพวกท่านอีกด้วย และนี่คือ 7 ชิ้นแต่งบ้านแต่งสวนที่ Sanook! Home อยากแนะนำ

1.ชุดถ้วยชามและอุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร

ของขวัญชิ้นนี้เหมาะมากสำหรับคุณแม่ที่ชื่นชอบการทำอาหาร การเลือกใช้ถ้วยชามที่มีดีไซน์ หรือสีสันลวดลายสวยงาม นอกจากจะเป็นศิลปะบนโต๊ะอาหารแล้ว ยังทำให้การทานอาหารมีความสุขเพิ่มขึ้น สำหรับใครที่อาจคุ้นเคยกับถ้วย ชาม แก้วน้ำ ถ้วยกาแฟในรูปแบบเดิมๆ ที่ใช้กันมาอย่างยาวนานภายในบ้าน อาจลองเปลี่ยนมาใช้ชุดถ้วยชามที่ดีไซน์ขึ้นโดยเฉพาะ แม้จะมีราคาสูงหน่อย แต่การเลือกของใช้ชนิดนี้เป็นของขวัญสุดพิเศษให้คุณแม่ น่าจะทำให้ท่านรู้สึกประทับใจมากยิ่งขึ้น

2.ชุดผลไม้ทำจากคริสตัล

จะว่าของชิ้นนี้เป็นของขวัญสุดพิเศษอีกชิ้นที่เหมาะกับคุณแม่ก็ว่าได้ โดยเฉพาะคุณแม่ที่ชื่นชอบความหรูหรา ทรงคุณค่า เพราะชุดผลไม้จากคริสตัลชุดนี้ออกแบบมาเพื่อใช้เป็นของตกแต่งบ้าน หรือตั้งตกแต่งสวยหรูบนโต๊ะรับประทานอาหาร นอกจากจะเป็นของสำหรับใช้ประดับตกแต่งแล้ว ในทางฮวงจุ้ยผลไม้ต่างๆ ยังสื่อความหมายถึงความอุดมสมบูรณ์ ยิ่งถ้าทำจากคริสตัลแบบนี้คงไม่ต้องหาผลไม้มาเปลี่ยนบ่อยๆ

3.งานโลหะตามสัญลักษณ์ราศีเกิด

เป็นอีกหนึ่งไอเดียของตกแต่งบ้านที่ยังเหมาะสำหรับจะซื้อเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ ซึ่งสามารถเลือกงานศิลปะจากโลหะนี้ได้ตามราศีเกิดของคุณแม่ได้เลย ลักษณะของชิ้นงานศิลปะจากโลหะนี้มีลักษณะลอยตัวเมื่อติดผนัง

4.ของตกแต่งสวน

มีคุณแม่จำนวนไม่น้อยมีงานอดิเรกเป็นการทำสวน ไม่ใช่เพียงแค่ตัดแต่งต้นไม้ ปลูกต้นไม้ ปลูกผักเท่านั้น แต่การเพิ่มความน่าสนใจให้กับสวนในบ้านด้วยของตกแต่งสวนดีไซน์เก๋ๆ ทั้งกระถาง โถแก้ว กลาสเฮาส์หลายขนาด รวมไปถึงรังนกไม้ สิ่งเหล่านี้จะช่วยเปลี่ยนสวนในรูปแบบเดิมๆ ของคุณแม่ให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ซึ่งอาจทำให้พวกท่านยิ่งรู้สึกสนุกไปกับการใช้เวลาทำสวน

5.ของใช้สไตล์โฮมมี่

การเติมความอบอุ่นให้กับบ้านไม่เพียงเกิดจากการที่สมาชิกภายในบ้านร่วมมือร่วมใจกัน เพราะของใช้ ของตกแต่งบ้าน แม้จะเป็นของชิ้นเล็กชิ้นน้อย ก็ช่วยสร้างบรรยากาศเหล่านั้นได้ และนี่คือหนึ่งในไอเทมที่อยากแนะนำให้เลือกซื้อเพื่อมอบให้กับคุณแม่ เพื่อใช้ตกแต่งบ้านไปด้วยในตัว ถาดเพ้นท์ลายสัตว์ ดอกไม้ ผลไม้สีสดต่างๆ ไม่เพียงใช้เพื่อใส่ของชิ้นเล็กชิ้นน้อยเท่านั้น แต่เรายังสามารถประยุกต์ถาดนี้ให้เป็นของตกแต่งผนังแทนภาพวาด หรืองานศิลปะยังได้

6.ที่เก็บของแบบอเนกประสงค์

เรื่องงานบ้าน งานเรือนเป็นหนึ่งในสิ่งที่คุณแม่มักต้องลงมือทำเสมอ ถ้าจะมีเฟอร์นิเจอร์ในบ้านที่เป็นทั้งของแต่งบ้านได้ด้วยและเป็นที่เก็บของใช้เล็กๆ น้อยๆ ได้ด้วย ก็น่าจะเป็นเรื่องดี ดังนั้นลองเลือกเฟอร์นิเจอร์สักชิ้นที่เป็นแบบหลายฟังก์ชั่นแล้วมอบให้เป็นของขวัญสำหรับคุณแม่ ท่านคงดีใจอยู่ไม่น้อย

7.เตาอบขนาดมินิ

เตาอบเหมาะมากสำหรับเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ที่ชื่นชอบการทำอาหารหรือขนม ที่บ้านอาจมีเตาอบขนาดใหญ่อยู่แล้ว แต่เตาอบไซส์มินินี้คุณแม่อาจถูกใจกว่าเพราะสามารถทำคุกกี้เสิร์ฟได้แบบจำนวนพอดี

ลองเลือกสักไอเทมจากทั้ง 7 ไอเทมเหล่านี้ แล้วเลือกซื้อให้กับคุณแม่ในวันแม่นี้ หรือตลอดช่วงเดือนสิงหาคมทั้งเดือนก็ยังได้