จำหน่ายแล้ว หนังสือภาพของพ่อ หนังสือดี ควรค่าเก็บรักษา

จำหน่ายแล้ว หนังสือภาพของพ่อ หนังสือดี ควรค่าเก็บรักษา
หลังจากปิดโครงการภาพของพ่อ เป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว สำหรับโครงการภาพของพ่อ มีผู้คนทางบ้านส่งภาพมาเป็นจำนวนมาก และคัดเลือกจากภาพ นับหมื่นภาพ ให้เหลือ 100 ภาพ เพื่อที่จะได้ลงหนังสือภาพของพ่อ ขณะนี้ หนังสือภาพของพ่อ ได้จัดทำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โก้ ธีรศักดิ์  แหม่ม วิชุดา ฮาน่า

คุณได้ร่วมซื้อหนังสือภาพของพ่อ คุณก็เป็นส่วนหนึ่ง ที่ร่วมทำบุญในครั้งนี้ด้วย เป็นหนังสือรวมภาพที่สื่อความหมาย ของคำว่ารักพ่อ รวมถึงภาพของเหล่าดารานักแสดงที่ ได้ลงในหนังสือภาพของพ่อ ไม่ว่า จะเป็นภาพของ คุณนุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ภาพอยากย้อนเวลากลับไปดูแลพ่อให้ดีกว่านี้

โก้ ธีรศักดิ์

คุณโก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา ภาพความจงรักภักดี ของคุณทองแดงไม่เครยสร้างความไม่สบายใยให้กับพระองค์ท่านเลย คุณเอ๊กซ์ ฐิตินันท์ สุวรรณศักดิ์ เส้นทางบันเทิงของผมไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่วันนี้ ผมได้เรียนรู้ “ชีวิตพอเพียง” จากในหลวง ทั้งด้านความรู้สึกการดำเนินชีวิต ซึ่งมันทำให้ผมมีความสุข เจี๊ยบ ชมพูนุช ปิยะธรรมชัย พ่อคือแสงสว่าง แสงสว่างของพ่อจะคอยนำทางเสมอ หมู ภรผกา เสียงสมบุญ พ่อผู้เป็นแบบอย่างการทำหน้าที่พ่อ แวร์ โซว์ พ่อคือเงา ทีดีสำหรับลูก เต้ นันทศัย พิศลยบุตร พ่อเป็นฮีโร่ ในดวงใจ แหม่ม วิชุดา พินดั๊ม ผู้ชายคนนี้เป็นมากกว่าพ่อ ฮาน่า ทัศนาวลัย องอาจสิทธิชัย พ่อเป็นกำลังใจ ที่ดีเสมอมา โอปอล ปณิศรา พิมพ์ปรุ อารมณ์ดีนี้....ขอบคุณพ่อ พีท เดอะสตาร์ ความรักที่สัมผัสได้ ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร พ่อคือความสุข รวมถึงภาพ จากทางบ้าน ที่บรรจุอยู่ในหนังสือภาพของพ่อ พร้อมคำบรรยาย อยากให้มีเก็บไว้ประจำบ้าน มีคุณค่าทางจิตใจอย่างยิ่ง สำหรับหนังสือภาพของพ่อ คุณอาจเป็นส่วนหนึ่งที่ได้ร่วมทำบุญในครั้งนี้ ทั้งยังมีจำหน่ายที่ บ. วี อาร์ มีเดีย หรือติดต่อสังซื้อได้ทางไปรษณีย์ ได้ที่ บริษัท วี อาร์ มีเดีย โทร.02-722-8928,083-080-3625 ในราคาต้นทุนเพียง 200 บาท ทั้งนี้ รายได้ส่วนหนึ่ง จะนำเข้ามูลนิธิชัยพัฒนา

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!