เปิด “คอนโดป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย” กับมุมมุ้งมิ้ง เลี้ยงกระต่าย เย็บผ้า ทำขนม
คำที่ถูกค้นบ่อย
  Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
  //s.isanook.com/wo/0/ud/42/211617/211617-thumbnail.jpgเปิด “คอนโดป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย” กับมุมมุ้งมิ้ง เลี้ยงกระต่าย เย็บผ้า ทำขนม

  เปิด “คอนโดป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย” กับมุมมุ้งมิ้ง เลี้ยงกระต่าย เย็บผ้า ทำขนม

  2018-07-02T16:20:00+07:00
  แชร์เรื่องนี้

  เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงมากความสามารถ สำหรับป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร หรือที่คนทั่วไปมักเรียกเขาว่าป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย ซึ่งขณะนี้เขายังคงเป็นทั้งคนเบื้องหน้าและผู้อยู่เบื้องหลังรายการทีวีดังๆ หลายรายการ เพื่อให้เห็นไลฟ์สไตล์ของคนเก่งคนนี้ Sanook! Home ขอบุกพื้นที่ส่วนตัว คอนโดมิเนียมย่านใจกลางเมืองของป๋อมแป๋มที่เขาซื้อต่อมาจากเพื่อน

  IG : thenitiIG : theniti

  คอนโดมิเนียมแห่งนี้เป็นคอนโดมิเนียมที่เขาซื้อต่อมาจากเพื่อนที่กำลังจะย้ายกลับไปอยู่ต่างประเทศกับสามีชาวต่างชาติ ดังนั้นตอนซื้อจึงได้ราคาแบบมิตรภาพ สำหรับภายในห้องนั้นเมื่อเปิดประตูเข้าไป ด้านขวามือจะเป็นพื้นที่ที่กั้นไว้เป็นส่วนของห้องครัวและห้องทานข้าว บริเวณนี้มีการทาสีใหม่

  IG : thenitiIG : theniti

  เชื่อมต่อกับห้องทานข้าวเป็นโถงนั่งเล่นที่สามารถมองออกไปเห็นวิวนอกคอนโด ระเบียงเล็กๆ ใกล้ๆ กันสามารถตั้งชุดโต๊ะจิบชาได้แบบสบายๆ ตรงผนังตกแต่งภาพแขวน ถือได้ว่าเป็นการตกแต่งห้องแบบน้อยชิ้นเพราะไม่ค่อยมีของตกแต่งมากมายนัก สำหรับตรงผนังอีกด้านเป็นชั้นวางของพร้อมทีวี

  IG : thenitiIG : theniti

  ส่วนห้องนอนก็เน้นการตกแต่งแบบโล่งๆ ตามสไตล์มินิมอล ซึ่งคงคล้ายกับการแต่งตัวของเจ้าของบ้านที่มักไม่ค่อยมีสีสันฉูดฉาด หรือของประดับมากมาย สำหรับเวลานี้โซนที่ป๋อมแป๋มน่าจะได้ใช้เวลาอยู่พอสมควรนอกจากมุมนั่งเล่นก็น่าจะเป็นห้องครัว ที่รู้สึกว่าได้เห็นโชว์ฝีมือทำคุกกี้ หรือในบางครั้งยังได้เห็นความมุ้งมิ้งน่ารักของเขานั่นคือการนั่งเย็บผ้า

  IG : thenitiIG : theniti

  จะว่าไปแล้วคอนโดมิเนียมนี้ป๋อมแป๋มก็ไม่ได้อาศัยอยู่เพียงคนเดียว แต่ยังมีเจ้าเป็ปเปอร์ กระต่ายขนฟูน่ารักที่อยู่เป็นเพื่อนอีกตัวหนึ่งด้วย

  อัลบั้มภาพ 18 ภาพ

  อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ เปิด “คอนโดป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย” กับมุมมุ้งมิ้ง เลี้ยงกระต่าย เย็บผ้า ทำขนม