ไม่รู้ต้องบอก 5 “หัวเตียง” ฮวงจุ้ยพัง ใช้แล้วไม่เวิร์ค

ไม่รู้ต้องบอก 5 “หัวเตียง” ฮวงจุ้ยพัง ใช้แล้วไม่เวิร์ค

ไม่รู้ต้องบอก 5 “หัวเตียง” ฮวงจุ้ยพัง ใช้แล้วไม่เวิร์ค
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ฮวงจุ้ยหัวเตียงที่ดีเป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับเตียงนอน หัวเตียงที่ฮวงจุ้ยดีจะเสริมพลังให้กับชีวิต แต่ถ้าฮวงจุ้ยหัวเตียงไม่ดี จะให้ผลในทางกลับกัน ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่า

1.หัวเตียงโลหะสีขาว

หัวเตียงที่เป็นโลหะสีขาวถือเป็นหัวเตียงประเภทที่ไม่แนะนำอันดับต้นๆ เนื่องจากโลหะมีความเย็น และพลังงานเย็นซึ่งทำให้เราอ่อนแอ นอกจากนั้นพลังนี้ยังเป็นพลังงานที่ส่งเสริมเรื่องความฉลาดแต่เราไม่ได้ต้องการให้มีพลังงานส่งเสริมเรื่องความเฉลียวฉลาดบนเตียงนอน นอกจากนี้ในเชิงเหตุผลทางวิทยาศาสตร์คืออาจมีคลื่น EMFจากโลหะตกค้าง และเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดมะเร็ง

2.หัวเตียงลักษณะเป็นลูกกรงไม้

แม้ว่าหัวเตียงไม้จะดีกว่าโลหะ แต่เราก็ต้องดูดีไซน์ของหัวเตียงด้วย เพราะการออกแบบทั้งหมดนั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับพลัง หัวเตียงที่มีลักษณะการดีไซน์แบบลูกกรงนั้นทำให้หัวเตียงพลังอ่อนแอ

3.หัวเตียงลูกกรงโลหะ

นี่คือหัวเตียงโลหะที่มีลักษณะฮวงจุ้ยแย่ที่สุด อย่างแรกเพราะมันเป็นโลหะ อย่างที่สองเพราะมันเป็นลูกกรง ทำให้รู้สึกว่ามีความใกล้เตียงกับเตียงผู้ป่วย แม้บางคนจะบอกว่ามันเป็นดีไซน์ที่ทันสมัย แต่มันกลับเป็นแบบหัวเตียงที่ไม่สร้างพลังงานที่ดีในศาสตร์ฮวงจุ้ยเลย

4.หัวเตียงสีดำที่มีชั้นวางของ

หัวเตียงที่มีชั้นเก็บของไม่ใช่หัวเตียงที่ดี เพราะหากคุณวางแจกันดอกไม้ สิ่งของต่างๆ แล้วเกิดสิ่งของเหล่านั้นตกลงมาจะเป็นอย่างไร

5.หัวเตียงเตี้ยๆ ที่มีชั้นเก็บของ

ไม่ว่าจะเป็นหัวเตียงสูงหรือหัวเตียงแบบเตี้ยๆ การมีชั้นเก็บของที่หัวเตียงถือเป็นสิ่งที่ไม่ดีทั้งสิ้น เพราะมันไม่สร้างพลังงานที่ดี และยังทำให้เกิดความซบเซาอีกด้วย

 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook