มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 โชว์ "ชุดไทย"

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 โชว์ "ชุดไทย"
นสพ.ประชาชาติธุรกิจ

สนับสนุนเนื้อหา

40 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์โชว์ไอเดียดีไซน์ "ชุดไทย" สาวงาม ม.กรุงเทพคว้ารางวัล

เมื่อวันอังคารที่ 29 เมษายน 2557 เวลา 19.00 น. ณ เรวดีสตูดิโอ บริษัท จันทร์ 25 จำกัด กองประกวดมิสยูเวิร์สไทยแลนด์ 2014 จัดการประกวดรอบ “นำเสนอตนเอง” หรือ“Presentation Show” เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เข้าประกวดฯได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบและแต่งกายชุดไทยประยุกต์ โดยจัดให้มี การประกวด “ชุดไทยสร้างสรรค์” หรือ Creative Thai ซึ่งเหล่าสาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ทั้ง 40 คน ได้สร้างสรรค์ขึ้นมาด้วยตนเอง40 สาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ประชันไอเดียรอบ พรีเซนเทชั่นโชว์ “ชุดไทยสร้างสรรค์

ทั้งนี้ ผู้ได้รับรางวัลชุด “ไทยสร้างสรรค์” ได้แก่ น.ส. กนกพรรณ อภิชัยอนันต์ หรือ อีฟ หมายเลข 38 ปริญญาตรีศิลปกรรมศาสตร์ สาขาออกแบบตกแต่งภายใน มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ในชื่อชุด “เอกรงค์มงคลชัย- คชสาร”โดย คุณภัทรา ศิลาอ่อน เป็นผู้มอบรางวัลถ้วยเกียรติยศและเงินรางวัล

สำหรับเหล่าสาวงามทั้ง 40 คน หลังจากผ่านการคัดเลือก ก็ได้เริ่มทำกิจกรรมต่างๆ ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 28 เมษายน ทั้งกิจกรรมด้านสังคม และกิจกรรมเพื่อพัฒนาตนเอง เช่น รับการอบรม แต่งหน้า-ทำผม เดินแบบ ร้องเพลง ฝึกพูด ฝึกการแสดง รวมทั้งฝึกทักษะด้านกีฬาเช่น ว่ายน้ำ โยคะ ซึ่งจะทำให้ ผู้เข้าประกวดทั้ง 40 คน ได้รับทั้งความรู้ ทักษะต่างๆ อันจะเป็นประโยชน์แก่ตนเอง และในวันศุกร์ที่ 2 พฤษภาคม เหล่าสาวงามก็จะ เดินทางไปทัศนศึกษาพระบรมมหาราชวัง(วัดพระศรีรัตนศาสดาราม) และศาลหลักเมือง กรุงเทพมหานคร

อย่างไรก็ตาม ผู้เข้าประกวดทั้ง 40 คนจะต้องนำเสนอตนเองอีกครั้งในการประกวดรอบเก็บคะแนน ในชุดว่ายน้ำและชุดราตรี หรือรอบ Preliminary ที่จะมีขึ้นในวันอังคารที่ 6 พฤษภาคม ที่ เรวดีสตูดิโอ เวลา 19.00 - 21.00 น. ผู้สนใจสามารถติดต่อซื้อ บัตรเข้าชมได้ที่ Facebook missuniversethailand หรือ หมายเลขโทรศัพท์ 02-271-1255

และในวันที่ 8-14 พฤษภาคม ผู้เข้าประกวดทั้ง 40 คนก็จะเดินทางไปเก็บตัวทำกิจกรรมที่จังหวัดร้อยเอ็ด ดินแดนแห่งข้าวหอมมะลิโลก และจะกลับมาเก็บตัวฝึกซ้อมที่กรุงเทพมหานครอีกครั้ง เพื่อเตรียมพร้อม สู่การประกวดรอบสื่อมวลชนในวันศุกร์ที่ 16 พฤษภาคม และรอบตัดสินในวันเสาร์ที่ 17 พฤษภาคม ณ รอยัลพารากอนฮอล์ โดยสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ดำเนินการถ่ายทอดตั้งแต่เวลา22.45 น. หลังจบละครภาคค่ำ3 ดำเนินการถ่ายทอดตั้งแต่เวลา22.45 น. หลังจบละครภาคค่ำ

 

ขอบคุณภาพประกอบ : http://thaicatwalk.com/

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!