พลอย เฌอมาลย์ ร่วมพิสูจน์ความสามารถของ Samsung Galaxy S5

พลอย เฌอมาลย์ ร่วมพิสูจน์ความสามารถของ Samsung Galaxy S5
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

ได้ฤกษ์งามยามพอดิบพอดี ถึงเวลาที่มาดามต้องสละชีพมือถือเครื่องเก่าขนาดเท่าฝาบ้านหน้าจอสีขาวดำเล่นเกมได้ 1 เกมถ้วนของมาดามทิ้งซะแล้วสิ ก็เพียงแค่ก้าวเข้ามาในงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดอย่าง Samsung Galaxy S5 ที่จัดขึ้นอย่างหรูหรา ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ก็ถึงกับต้องโยนเครื่องเก่าทิ้งที่ถังขยะหน้างานเลยหล่ะค่ะ ก็แหม Samsung Galaxy S5 ถูกออกแบบมาให้เข้ากับการใช้งานในชีวิตประจำวันของคนเมืองโดยสมบูรณ์ขนาดนี้ ไม่ว่าจะเป็น กล้องที่ดีที่สุดละเอียดถึง 16 ล้านพิกเซล พร้อมออโต้โฟกัสเร็วที่สุดเพียง 0.3 วินาที OMG! เก๋เว่อร์ ต่อด้วย โหมดยืดพลังแบต แม้เหลือแบตเพียง 10% ก็สามารถแสตนบายได้นานถึง 24 ชั่วโมง และยังสามารถกันฝุ่น ทนน้ำ ทนฝน ได้ด้วย OMG! ดีเวอร์ ตามด้วยโหมด Private ช่วยปกป้องข้อมูลส่วนตัวและไฟล์สำคัญต่างๆด้วยการแสกนนิ้วมือ OMG! ปลอดภัยเว่อร์ แถมยังรับข้อมูลต่างๆได้เร็วที่สุดอีก ด้วยคุณสมบัติดาวน์โหลดบูสเตอร์อีก OMG! เร็วเว่อร์ ปิดท้ายด้วยแอพพลิเคชั่น S Health 3.0 ผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับการออกกำลังกาย พร้อมเซนเซอร์นับก้าวและอัตราการเต้นของหัวใจ OMG! เพอร์เฟคเว่อร์ นอกจากฟังก์ชั่นที่มากความสามารถแล้ว ซัมซุงพร้อมเปิดตัว “Samsung Gear Fit” อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้สำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์แบบแอคทีฟที่ชอบออกกำลังกายไปอีกกกก สมควรที่เดี๊ยนจะต้องทิ้งเครื่องเก่าของเดี๊ยนรึยังหล่ะค่ะ

ภายในงานถูกเนรมิตให้เป็นงานกาล่าดินเนอร์สุดหรูหรา ที่รวมเอาเหล่าไฮโซและเซเลบริตี้ระดับเอลิสต์ของไทยกว่า 100 ชีวิต ภายใต้คอนเซปต์ “Discovery the Glam” เพื่อร่วมพิสูจน์กับความสามารถของเจ้า S5 ไปพร้อมกัน นำทีมพิสูจน์ครั้งนี้โดยน้องพลอยเฌอของมาดามเอง เพิ่มความหรูเริศอลังการของงานไปอีกกับแฟชั่นโชว์สุดพิเศษของ 2 แบรนด์ดีไซน์เนอร์ชื่อดังของไทย ASAVA และ ISSUE ปิดท้ายด้วยการสร้างสีสันสุดหือฮาด้วยการประมูลเบอร์สวยเบอร์ดีจากเอไอเอส โดยรายได้จากการประมูล มอบให้แก่สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี ทิ้งเถอะค่ะ เชื่อเดี๊ยน อะไรดี มาดามโนวล์ ก็ว่าดี โบกลามือถือเก่าได้เลย บายยย....

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!