อาร์ตไลเนอร์ 24H สีสันสดเข้ม ติดทนนาน เพื่อดวงตาโฉบเฉี่ยว คมชัด สะกดทุกสายตา

อาร์ตไลเนอร์ 24H สีสันสดเข้ม ติดทนนาน เพื่อดวงตาโฉบเฉี่ยว คมชัด สะกดทุกสายตา

“อาร์ตไลเนอร์ 24H”(ARTLINER 24H)
สีสันสดเข้ม ติดทนนาน เพื่อดวงตาโฉบเฉี่ยว คมชัด สะกดทุกสายตา

ลังโคมฉลองวาระพิเศษครบรอบ 20 ปี Artliner อายไลเนอร์อันเป็นสัญลักษณ์ ด้วยขบวนเฉดสีใหม่ที่สดเข้มยิ่งกว่ากับนวัตกรรมล่าสุด Artliner 24H

บทใหม่แห่งตำนานArtliner

Artliner 24H ปรุงแต่งขอบตาด้วยสีเมทัลลิคสดเข้ม ที่เก๋ไก๋และทำให้การเขียนขอบตาเป็นเรื่องสนุกได้ไม่แพ้Artlinerรุ่นดั้งเดิม ทว่าเหนือกว่าด้วยคุณสมบัติติดทนนาน 24 ชั่วโมง เคล็ดลับเบื้องหลังความติดทนนานเป็นพิเศษของเมคอัพไฮเทคชิ้นนี้อยู่ที่สูตรผสมใหม่ซึ่งประกอบด้วย “Flex Polymer Complex” ที่ช่วยให้Artliner 24H มอบเส้นขอบตาที่แวววาวและสีสันอิ่มสวยอันเป็นผลมาจากเม็ดสีความเข้มข้นสูงนอกจากนี้ คุณสมบัติกันน้ำและป้องกันการเลอะเปื้อนยังช่วยให้ผลการแต่งขอบตาคงความสมบูรณ์แบบตลอดเวลาในทุกสถานการณ์อีกด้วย เพื่อดวงตาดูโดดเด่นตลอดทั้งวันพู่กันอันเป็นตำนานของอายไลเนอร์ในตระกูลArtlinerยังคงให้เส้นสายที่คมจัดชัดเจนทำให้การกรีดขอบตาเป็นเรื่องง่าย ทั้งยังขับเน้นดวงตาให้เด่นชัดยิ่งขึ้นในขั้นตอนเดียว ด้วยผลลัพธ์ดุจมืออาชีพ

สีสันจากArtliner

Artliner 24H มาพร้อมสีเมทัลลิกสุดป็อป 3 เฉดใหม่ทว่ายังคงอีก 1 เฉดดำเข้มระดับตำนานไว้เพื่อตอบรับทุกสไตล์ของผู้หญิงที่ต้องการผลลัพธ์ในการแต่งตาที่คมชัด พร้อมรับประกันความดึงดูดใจ: หลากสีสันเจิดจ้าเพื่อขอบตาคมเข้ม เด่นชัด และดวงตางามจับใจกว่าที่เคย! Artliner 24Hสามารถปรับแต่งดวงตาได้ทั้ง3 ลุค ที่ลังโคมออกแบบขึ้น(Doll, Star และ Drama Eyes) โดยใช้คู่กับมาสคาร่าและตลับสีแต่งตาHypnôseสำหรับภาพลักษณ์แบบ “Doll Eyes”ใช้เฉดสี Turquoiseตัดเส้นตีกรอบดวงตาให้ดูกลมโตหวานแหววดุจตุ๊กตาขณะที่เฉดสีSapphire และ Copperเหมาะสำหรับเสกสรรภาพลักษณ์โก้เก๋ดุจดาราในลุค“StarEyes”หากต้องการเน้นภาพลักษณ์แบบ “DramaEyes” แนะนำเฉดBlack Diamondเพื่อดวงตาดูคมเข้มลึกซึ้ง

Artliner 24H ให้ผู้หญิงสนุกสนานกับไปสีสันที่แต่งแต้มได้อย่างง่ายดาย ทว่าสะกดทุกสายตาด้วยแนวคิด“make-up made easy” หรือ“เมคอัพเป็นเรื่องง่าย”ของลังโคมเช่นเดียวกับตลับสีแต่งตาHypnôse Palettes ที่ให้สีสันโดดเด่นดุจมืออาชีพArtliner 24Hเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้แรงบันดาลใจจากคลิปสอนแต่งหน้าที่ Lancôme Tutorials จัดทำขึ้น ซึ่งสาธิตการแต่งหน้าทีละขั้นตอนอย่างละเอียดให้สามารถทำตามได้อย่างงานดาย ในเวลาเพียงไม่กี่นาที (สามารถรับชมได้ทางYouTube) วิดีโอสาธิตการแต่งหน้าด้วยตนเองเหล่านี้แนะนำเคล็ดลับการแต่งหน้าระดับมืออาชีพให้กับผู้หญิงทุกคน แม้แต่มือใหม่หัดแต่ง ขณะเดียวกันก็เปิดโอกาสให้พวกเธอทดลองและค้นหาการแต่งหน้าที่เหมาะกับตัวเองอย่างอิสระ รู้สึกตะลึงและตื่นเต้นประทับใจกับผลที่ออกมาทั้งหมดทั้งมวลคือความเป็นหญิงที่สดใสร่าเริงและอิสรเสรี ซึ่งสะท้อนความเป็นลังโคมขนานแท้ สำหรับผู้ที่เชื่อว่าความสุขที่สุดคือความงามที่ดึงดูดใจ

Artliner 24Hราคา 1,150 บาท

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!