HYPNÔSE: เพื่อดวงตาสวยทรงอำนาจ

HYPNÔSE: เพื่อดวงตาสวยทรงอำนาจ

HYPNÔSE 10th ANNIVERSARY
ฮิพโนสฉลองวาระครบ10 ปีแห่งดวงตาสวยสะกดใจ

ปรายตามองเพียงแวบเดียว ก็สะกดใจจนยากขัดขืน
ดุจ “femme fatale” ผู้เย้ายวนชวนหลงใหล
ดึงดูดใจเกินต้านทาน…

HYPNÔSE: เพื่อดวงตาสวยทรงอำนาจ

ปี 2004 ลังโคมมอบผลลัพธ์ดวงตาสวยสะกดใจที่กราดตรวจสิ่งรอบกายอย่างเยือกเย็นโดยไม่แม้แต่จะกะพริบตาอันเป็นเคล็ดลับความงามของสาวฝรั่งเศสมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์มาสคาร่าแนวใหม่เพื่อติดอาวุธในการบริหารเสน่ห์เฉกเช่นสาวปารีเซียงให้กับผู้หญิงทุกคน มาสคาร่าซึ่งได้รับการพัฒนาต่อยอดสู่ชุดผลิตภัณฑ์เต็มรูปแบบในอีกสิบปีต่อมาให้เป็นคอลเลคชั่นซึ่งสร้างแบบฉบับที่ดีเยี่ยมในการแต่งขนตาHypnôseซึ่งปัดแต่งแพขนตาของสาวๆ ให้งอนงาม เรียวยาวขึ้น และหนาถึงขีดสุดมาแล้วนับล้านคนทั่วโลกฉีกแนวด้วยการเพิ่มความหนาที่ฟู่ฟ่าเพื่อดวงตาสวยจับใจอย่างแท้จริงกลายเป็นอาวุธแห่งการบริหารเสน่ห์และเสริมความมั่นใจให้ทุกปรายตาดั่งต้องมนตร์สะกดที่ไม่อาจต้านทานและตราตรึงใจมิรู้ลืม

1 ทศวรรษของมาสคาร่าระดับไอคอน

2004: ปฏิวัติวงการมาสคาร่าชนิดเพิ่มความหนาให้ขนตาเป็นดั่งอาวุธลับในการสร้างเสน่ห์แสนเย้ายวนที่เปิดโอกาสให้สาวๆปรับระดับความหนาของขนตาได้ตามต้องการด้วยHypnôseมาสคาร่าจากลังโคม

2009: Hypnôse Dramaบริหารเสน่ห์ด้วยความหวือหวามอบความหนาถึงขีดสุด

2011: Hypnôse Doll Eyesเผยความลับสุดยอดเบื้องหลังดวงตากลมโตดุจตุ๊กตา

2012: Hypnôse Starเนรมิตเสน่ห์เย้ายวนดุจดวงตาของดาราฮอลลีวูด

2014: Hypnôseฉลอง 10 ปี แห่งดวงตาทรงอำนาจเคล็ดลับเบื้องหลังคทากายสิทธิ์เนรมิตดวงตาคู่งาม

ตลอด 10 ปีที่ผ่านมาHypnôse เพิ่มความหนาให้แพขนตาสวยสะกดใจถึงขีดสุดสูตรผสมของHypnôseรวมคุณสมบัติของอาวุธลับสำหรับบริหารเสน่ห์ไว้อย่างครบถ้วน เพื่อมอบความงามน่าอัศจรรย์เกินบรรยายด้วยรูปทรงที่มีส่วนโค้งส่วนเว้าราวกับรูปร่างอันเป็นอุดมคติของผู้หญิง ดูอ่อนช้อยเย้ายวน ทำให้มาสคาร่านี้เป็นที่หมายปอง...มีเสน่ห์จับใจเป็นที่สุด

Hypnôseสร้างความหนาที่สม่ำเสมอ เส้นต่อเส้น
เคล็ดลับอยู่ที่เทคโนโลยี Soft-Sculpt™ – ขี้ผึ้งหล่อลื่นซึ่งกระจายตัวอยู่ในสารไม่มีประจุผนึกกำลังกับ “Cationic Polymers + Anionic Polymers (CP/AP)” complexส่วนผสมเคลือบพร้อมเสริมความยาวให้ขนตา และ Acacia gum ที่ช่วยปรับปรุงเนื้อสัมผัส แพขนตาคลี่ขจายได้เต็มที่ ไม่จับกันเป็นกระจุก หรือหนาเขรอะ

Hypnôseควบคุมและออกแบบความหนาของขนตา ทุกครั้งที่ปัด
สูตรผสมที่ลื่นไหลปรับพื้นผิวขนตาแต่ละเส้นให้เรียบและเคลือบขนตาเส้นต่อเส้น นำเนื้อมาสคาร่าเข้าเคลือบขนตาในปริมาณที่พอเหมาะ โดยไม่กะเทาะหรือเหนียวหนืดจนเกินไป จึงเพิ่มความหนาให้ขนตาได้ในบัดดลทั้งหมดนี้เป็นผลมาจากขี้ผึ้งหล่อลื่นเนื้อนุ่มที่กระจายตัวอย่างสม่ำเสมอและสารปรับปรุงเนื้อสัมผัสที่อ่อนโยนต่อขนตาซึ่งช่วยให้ขนตาแต่ละเส้นเรียบลื่น CP/CA complex และซิลิโคน(Silicone)ช่วยคงความยืดหยุ่นตามธรรมชาติของขนตาและให้ความรู้สึกสบาย ท้ายสุดคือโปร-วิตามินบี 5(Pro-Vitamin B5) ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องการฟื้นบำรุงเส้นใยเคราติน ส่งผลให้Hypnôseสามารถควบคุมขนตาเส้นต่อเส้นผ่านแปรงต่อแปรง

สัมผัสความเพลิดเพลินไม่สิ้นสุดตลอดการปัดมาสคาร่าHypnôse!
กุญแจสำคัญอยู่ที่แปรงPowerFULL™ลิขสิทธิ์ของลังโคมซึ่งมีความแม่นยำสูงเป็นพิเศษ เสริมคุณภาพของเนื้อมาสคาร่าเพื่อการเพิ่มความหนาถึงขีดสุดได้ตามต้องการ มอบความนุ่มนวลและเพลิดเพลินที่เหนือกว่าในการปัดมาสคาร่าประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของแปรงเกิดจากโครงสร้างอันซับซ้อน ซึ่งจดสิทธิบัตรแล้วโดยสถาบันวิจัยลังโคม ประกอบด้วยขนแปรง “Sensor”กว่า1000 เส้นที่หัวแปรงซึ่งช่วยกระจายเนื้อมาสคาร่าจากโคนจรดปลายอย่างอ่อนโยน ให้ความรู้สึกเบาสบายทุกครั้งที่ปัดและนำเนื้อมาสคาร่าเข้าเคลือบขนตาทีละน้อยทว่าสม่ำเสมอ

ความดำสนิทของ EXTRA BLACK
เพื่อฉลองวันคล้ายวันเกิดขวบปีที่ 10Hypnôseเผยความคมเข้มจับใจกว่าที่เคยด้วยเฉดสีExtra Black ใหม่ที่ผลิตในจำนวนจำกัด – เพื่อดวงตาคมเข้มสะดุดตา เข้มข้นเป็นพิเศษด้วยเม็ดสีอ็อกไซด์ไอออน(iron oxidepigment)เนื้อมาสคาร่าสีดำสนิทนี้ดูดซับและจับแสงเพื่อเผยให้เห็นความโดดเด่นของดวงตาคู่งามชวนพิศวง

คอลเลคชั่นครบรอบสิบปี
ลังโคมออกแบบผลิตภัณฑ์แต่งตาครบคอลเลคชั่นที่สร้างสรรค์ขึ้นสำหรับวาระครบรอบปีที่ 10นี้ของHypnôse โดยเฉพาะ เพื่อสร้างเอกลักษณ์ความงามสะกดใจแก่ดวงตา บนพื้นฐานของเฉดสีพิเศษที่ผลิตขึ้นในจำนวนจำกัดและเคล็ดลับระดับมืออาชีพ

HYPNÔSE PALETTE (ฮิปโนส แพเล็ตต์)
เฉดสีสวยสดใสใหม่เป็นธรรมชาติในชุดสีที่โก้เก๋แฝงไว้ด้วยกลิ่นอายสโมกี้และความจัดจ้าน… Hypnôse Paletteสร้างสรรค์ดวงตาที่ดูท้าทายกว่าที่เคย ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายและผสมผสานกันได้อย่างลงตัวโดยใช้แปรงแต่งตาความแม่นยำสูงที่ถูกดูดติดกับตลับด้วยระบบแม่เหล็กอัจฉริยะ เพื่อฉลองวาระครบรอบ 10 ปีของ Hypnôse ลังโคมสร้างสรรค์สามชุดสีใหม่ล่าสุดที่ตัดกันอย่างเร้าใจ:

(จากซ้าย)

Hypnôse Palette Star Eyes:
Brun au Naturel (บรุน อู เนทูเรล)เพื่อดวงตาได้รูป ดูหรูหราสง่างาม

Hypnôse Palette Doll Eyes:
Taupe au Naturel(โทป อู เนทูเรล)เพื่อดวงตาดูกลมโตเป็นประกาย

Hypnôse Palette Drama Eyes:
Gris au Naturel(กริส อู เนทูเรล)เพื่อดวงตาคมเข้มจัดจ้านแบบสโมกี้อายส์

LABASE PAUPIÈRES PRO (ลา เบส ปูปิเอค์ โปร)
ไพรเมอร์สำหรับเปลือกตาสูตรแรกของลังโคม เหมาะสำหรับลงก่อนอายแชโดว์ ด้วยเนื้อครีมสูตรกันน้ำของLa Base Paupières Proช่วยปรับผิวเปลือกตาให้สม่ำเสมอและสว่างขึ้นทว่าดูเป็นธรรมชาติดุจผิวเปลือยเปล่า ทั้งยังช่วยให้สีของอายแชโดว์สดขึ้นและติดทนนานขึ้นสูงสุด 16 ชั่วโมง

10 ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์Hypnôse

มีผลิตภัณฑ์ความงามไม่มากนักที่สามารถขึ้นแท่นผลิตภัณฑ์ระดับไอคอนและโด่งดังไปทั่วโลก Hypnôseคือหนึ่งในนั้น ด้วยความสำเร็จของHypnôseสรุปเป็นข้อเท็จจริงหลักได้10ประการเพื่อรำลึกถึงช่วงเวลาตลอด10 ปีแห่งความเย้ายวนชวนหลงใหล:

1 ลังโคมเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์แต่งตาในตลาดผลิตภัณฑ์ความงามชั้นสูงทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Hypnôse1

2 Hypnôseขึ้นแท่นชุดผลิตภัณฑ์มาสคาร่าอันดับ 1 ในยุโรป (ทั้งในสหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส อิตาลี และสเปน)2

3 ตลอด 10 ปีที่ผ่านมามาสคาร่าHypnôseจำหน่ายได้โดยเฉลี่ย 1 ชิ้นทุกๆ10 วินาทีทั่วโลก3

4 นับตั้งแต่เปิดตัวมาสคาร่าHypnôseจำหน่ายแล้วกว่า 60 ล้านชิ้น3

5 เทคโนโลยี Soft-Sculpt™ ซึ่งทำงานร่วมกับส่วนผสมโพลีเมอร์เคลือบผิวและเสริมความยาวของขนตา เป็นหนึ่งในกุญแจสู่ความสำเร็จของHypnôseตลอดทศวรรษนี้

6 ลิขสิทธิ์แปรงPowerFULL™ ในมาสคาร่าHypnôseของลังโคม ประกอบด้วยขนแปรง “Sensor”สูงถึง1,000 เส้น

7 Hypnôseกวาดรางวัลระดับนานาชาติมาแล้วกว่า90 รางวัล

8 ดาเรีย เวอร์โบวี(DariaWerbowy)เป็นตัวแทนของHypnôseมาตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา

9 ในปี2014ตัวแทนช่างแต่งหน้าระดับชาติของลังโคม(Lancôme National Make-up Artists)10 คนจาก10ประเทศทั่วโลก นำเสนอมุมมองของแต่ละคนว่าด้วยเรื่อง“Hypnôse eyes” โดยสาธิตการแต่งตาแต่ละลุคอย่างละเอียดทีละขั้นตอนในวีดิทัศน์สอนแต่งหน้าผ่านสื่อออนไลน์

10 ดาเรีย เวอร์โบวียังคงรับหน้าที่เป็นทูตความงามให้กับแคมเปญฉลองวาระครบ10 ปีของHypnôse ในภาพยนตร์โฆษณาซึ่งใช้ใบหน้าของเธอเป็นองค์ประกอบหลักในการทำเทคนิค video-mapping อันน่าทึ่ง ซึ่งสามารถรับชมบน Lancôme.comและLancome.co.thได้เร็วๆนี้

1มูลค่าการค้าปลีก ปี2012จากการสำรวจของ Euromonitor
2อันดับ1 จากยอดรวมของ Selective Marketใน 4 ประเทศ (ฝรั่งเศส สหราชอาณาจักร อิตาลี และสเปน)จากการสำรวจของ NPD Beauty Trendsโดยรวบรวมจากยอดขายเข้ารวมจนถึงสิ้นเดือนกันยายน2013
3แนวโน้มยอดขายเข้าปี 2013แฟรนไชส์Hypnôse

ดาเรีย เวอร์โบวี ตัวแทนแห่งHypnôse

เธองดงามดึงดูดใจ มีเสน่ห์ชวนมองและเหนืออื่นใดคือดวงตาที่ยากแก่การขัดขืนคู่นั้น…
ดาเรีย เวอร์โบวี กลับมาพร้อมความสวยแบบ femme fatale ยิ่งกว่าที่เคย เธอนำความคมเข้ม เย้ายวนชวนตื่นตามาเติมเต็มโลกแห่งมนตร์สะกดของHypnôseอีกครั้ง หลังจากรับหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์ของผลิตภัณฑ์นี้มาตลอดหลายปี เธอจับจ้องอย่างท้าทายไปที่เลนส์ของแมร์ท เอลัส(Mert Alas)และมาร์คัส พิกก็อตต์ (Marcus Piggott) สองช่างภาพคู่หูผู้ขึ้นชื่อในฝีมือการจับภาพความมีเสน่ห์ หรูหรา และเย้ายวนได้อย่างยอดเยี่ยม

ชุดผลิตภัณฑ์ Hypnôse
มาสคาร่า

Hypnôse Waterproof ราคา 1,200 บาท
HypnôseStar Waterproof ราคา 1,200 บาท
Hypnôse Doll Eyes ราคา 1,100 บาท
Hypnôse Doll Eyes Waterproof ราคา 1,200 บาท

อายแชโดว์
Hypnôse5-Colour Palette ราคา 2,400 บาท

ไพรเมอร์
La Base Paupières Pro ราคา 1,150 บาท

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!