แชร์ประสบการณ์รีโนเวท “บ้านเก่า” ให้กลายเป็น “ห้องพักสไตล์บูติค” สวยงาม ประหยัดงบ และสร้างรายได้

แชร์ประสบการณ์รีโนเวท “บ้านเก่า” ให้กลายเป็น “ห้องพักสไตล์บูติค” สวยงาม ประหยัดงบ และสร้างรายได้

แชร์ประสบการณ์รีโนเวท “บ้านเก่า” ให้กลายเป็น “ห้องพักสไตล์บูติค” สวยงาม ประหยัดงบ และสร้างรายได้
Naibann

สนับสนุนเนื้อหา

สำหรับใครที่มีบ้านหลังเก่าๆ อายุการใช้งานหลายปีแล้ว ก็ย่อมอยากจะรีโนเวทให้กลายเป็นบ้านหลังใหม่ที่มีความสวยงามน่าอยู่ และในวันนี้ ในบ้าน จะมาแนะนำไอเดียการรีโนเวทบ้านหลังเก่าให้กลายเป็น บ้านพักสไตล์บูติค โดยเป็นประสบการณ์ของคุณ สมาชิกหมายเลข 4096847 เราลองไปชมกันดีกว่าครับว่าจะออกมามีหน้าตาเป็นอย่างไรบ้าง

เป็นที่รู้กันดีว่าที่พักในละแวกรัชดา-สุทธิสาร-ลาดพร้าว เกิดขึ้นมากมายอยู่ตลอดเวลา และล้วนอยู่ในรูปแบบความคิดของการเป็นห้องพักที่ไม่ต่างกันมาก

ที่ๆ เรากำลังจะพูดถึงนี้ มีความแตกต่างตรงที่การวาง Position ของตัวเองเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคนต้องการอยู่แบบ Long Stay เนื่องจากเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับคนที่ต้องการมาพักอาศัยมากกว่า 3 วัน

จึงทำให้ที่นี่มีผู้มาพักที่เป็นคนทำงานในละแวกลาดพร้าว หรือนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ต้องการพักอาศัยย่านรัชดาสุทธิสาร ก็มีแวะเวียนมาทักทายอยู่ในระยะ

สำหรับคนที่มาจะรู้ว่า ที่นี่เป็นบ้านเก่า ที่ถูกปรับแต่งพื้นที่ใหม่ได้อย่างน่าสนใจในหลายๆ ส่วนของบ้าน และเนื่องจากเจ้าของบ้านเป็นนักออกแบบภายในและสถาปนิกเจ้าของบริษัท ศิลป์-สร้างสุข จำกัด การปรับแต่งบ้านเป็นออฟฟิศ และออฟฟิศเป็นที่พัก จึงอยู่ภายใต้งบประมาณที่คุ้มค่า ด้วยไอเดียที่น่าสนใจ

ส่วนหน้าบ้านและโถงชั้น 1 แบบเดิมๆ

ส่วนหน้าบ้านและโถงชั้น 1 แบบหลังรีโนเวท

บริเวณชั้น 2 และพื้นที่ห้องนอนเดิม

บริเวณชั้น 2 และห้องนอนที่ถูกกั้นห้องทำเป็นที่พัก 2  ห้อง

กลายเป็นพื้นที่สร้างรายได้ และการบริการที่อบอุ่นและเป็นมิตร

การรีโนเวทบ้านเก่าให้กลายเป็นที่พักที่น่าอยู่ขึ้น แถมสร้างรายได้สามารถทำได้หากมีไอเดียที่ดี Music and Artel เป็นทั้งออฟฟิศออกแบบและสถาปนิก เป็นที่พัก และเป็นโมเดลธุรกิจของบริษัท ศิลป์-สร้างสุข จำกัด ที่ได้ใช้ความชำนาญในการรีโนเวทอาคารเก่าให้สามารถทำรายได้ได้อย่างดี

จองห้องพักและสอบถามข้อมูล: 063-519-2899

 

 

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ แชร์ประสบการณ์รีโนเวท “บ้านเก่า” ให้กลายเป็น “ห้องพักสไตล์บูติค” สวยงาม ประหยัดงบ และสร้างรายได้