5 ไอเดียของขวัญดีไซน์เก๋ เท่ เหมาะสำหรับใช้แลกของขวัญวันปีใหม่

5 ไอเดียของขวัญดีไซน์เก๋ เท่ เหมาะสำหรับใช้แลกของขวัญวันปีใหม่

5 ไอเดียของขวัญดีไซน์เก๋ เท่ เหมาะสำหรับใช้แลกของขวัญวันปีใหม่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลายคนคงกำลังมองหาของขวัญปีใหม่ไอเดียเก๋ๆ ดีไซน์เท่ๆ แต่ว่ายังสามารถใช้ประโยชน์หรือช่วยให้อารมณ์ผ่อนคลายในระหว่างชั่วโมงการทำงาน นี่คือ 5 ไอเท็มสุดครีเอท ที่สามารถซื้อมาจับของขวัญกันในงานปีใหม่ ใครได้รับรองถูกใจแน่นอน

1.โคมไฟโต๊ะทำงานและที่ชาร์จไร้สายในตัว ต้องเป็นของขวัญที่โดนใจแน่ๆ เพราะนอกจากดีไซน์ที่เท่เข้ากับโต๊ะทำงานแล้ว ที่ฐานโคมไฟยังออกแบบให้เป็นที่ชาร์จแบตมือถือแบบไร้สายด้วย เรียกว่าวางโทรศัพท์ที่ฐานโคมไฟแล้วนั่งทำงานไป โทรศัพท์ก็ชาร์จแบตเองโดยไม่ต้องหยิบสายชาร์ตมาเสียบให้วุ่นวาย แถมโคมไฟนี้ยังการันตีด้วยรางวัล iF Design Award อีกด้วย

2.อุปกรณ์ชงกาแฟดริป หรือกาแฟดริปแบบซอง เชื่อว่าหนุ่มสาวออฟฟิศส่วนใหญ่คงต้องเติมความสดชื่นให้ตัวเองทุกเช้าด้วยกาแฟซักแก้วแน่ๆ สำหรับคนที่ชอบละเลียดชงกาแฟดริปคงต้องถูกใจกับอุปกรณ์ชงกาแฟดริป ซึ่งมีหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อเป็นของขวัญ หรือสะดวกกว่านั้นก็ต้องกาแฟดริปในรูปแบบซอง ซึ่งออกแบบมาให้เป็นถุงกรองเกาะขอบแก้วกาแฟ ที่เหลือก็แค่ค่อยๆ เทน้ำร้อนผ่านผงกาแฟลงไปเท่านั้นเอง

 

3.สวนขวด ให้ต้นไม้กับใคร คนนั้นก็จะได้รู้สึกสดชื่น ยิ่งตอนนี้เทรนด์สวนขวดกำลังมาเลย เป็นสวนที่ดูแลไม่ยากด้วย เพียงหยดน้ำเล็กน้อยต่อวันเท่านั้น ส่วนใครที่อยากจัดสวนขวดเองก็มีอุปกรณ์ขายอยู่หลายแห่ง เช่นที่ตลาดนัดจตุจักร หรือในห้างสรรพสินค้า ทั้งน่ารัก แถมตั้งโต๊ะทำงานก็สดชื่น ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหกด้วย

4.Delicious pillow หรือบางคนก็เรียกติดปากว่าหมอนปลาทู จัดว่าสร้างสรรค์สุดๆ กับแนวคิดที่นำเอาภาพอาหารจริงมาสกรีนลงบนหมอนแล้วดูเหมือนมากจนแทบจะได้กลิ่นปลาทูทอด หรือส้มตำปลาร้าลอยมาเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีอีกหลายเมนูที่ดูแล้วทั้งน่ากินและน่ากอด ไอเท็มนี้ใครได้รับนอกจากจะเรียกรอยยิ้มตอนแกะของขวัญแล้ว ยังได้เอาไว้ใช้รองคอรองหลังเวลานั่งทำงาน สบายไปอีก

5.เครื่องใช้ไฟฟ้า ถึงแม้เครื่องใช้ไฟฟ้าจะติดโผจับสลากกันทุกปี แต่ก็ยังเป็นไอเท็มที่นำไปใช้ประโยชน์ที่บ้านได้เสมอ ลองมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าดีไซน์น่ารักน่าใช้ สกรีนลายการ์ตูนเก๋ๆ ไม่สามารถหาซื้อได้ทั่วไป

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook