เทรนด์ใหม่มาแรง JuJu Footwear รองเท้าเจลลี่สุดชิค !!

เทรนด์ใหม่มาแรง JuJu Footwear รองเท้าเจลลี่สุดชิค !!
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ในช่วงซัมเมอร์ อากาศที่แสนจะร้อนระอุแบบนี้ สาวๆหลายคน ก็หันมาเลือกใส่เสื้อผ้าเนื้อโปร่ง เพื่อเพิ่มความสบายและคล่องตัว เรียกได้ว่าเสื้อแขนยาว กางเกงขายาว และที่สำคัญตัวไหนเป็นผ้าหนาๆ แทบจะถูกลืมไปเลย รองเท้าผ้าใบใส่ในช่วงหน้าร้อนอาจจะทำให้คุณสาวๆรู้สึกอับชื้น หรือไม่สบายเท้า วันนี้ Sanook!women จะพาไปทำความรู้จักกับเทรนด์ใหม่มาแรง รองเท้าเจลลี่แสนน่ารัก จากแบรนด์ JuJu Footwear ว่ามีความเป็นมาอย่างไร แล้วทำไมถึงกลายเป็นท็อปไอเท็มของสาวๆในช่วงนี้กัน ตามมาดูเลยค่ะ

JuJu FootwearJuJu Footwear

JuJu Footwear แบรนด์รองเท้าสัญชาติอังกฤษ กำเนิดในปี 1986  ซึ่งมีอายุถึง 25 ปี และเรียกตัวเองว่า " The creators of the original British Jelly Shoe" รองเท้ารุ่นต่างๆที่มีทั้งหมดหลากหลายรูปแบบและการดีไซน์ แต่ยังคงใช้วัสดุเดิมจนกลายเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ JuJu Footwear วันนี้เราจะขอแนะนำ TOP 5 ตามลำดับความฮอตของรองเท้าแต่ละรุ่น ว่าแล้วก็ตามมาดูกันเลยค่ะ

Juju babeJuju babeรองเท้ารุ่น JUJU BABE เริ่มต้นผลิตตั้งแต่ปี 1990 และปัจจุบันยังกลายที่นิยมอย่างมาก ด้วยสีสันที่สดใสตามคอนเซ็ปต์ลูกอมโทนสีพาสเทล และการดีไซน์รองเท้าแบบส้นหนาและรัดสั้น ให้ความรู้สึกน่ารักและอ่อนวัย

JuJu FootwearJuJu FootwearJUJU MAXI เป็นรองเท้ารุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปี 1990 ด้วยการดีไซน์ที่แปลกใหม่ สีสันหลากหลาย และเป็นรุ่นที่ถูกออกแบบให้ส้นรองเท้าไม่สูงและไม่เตี้ยจนเกินไป 

    JuJu FootwearJuJu Footwear

JUJU FISHERMAN ดีไซน์ด้านหน้าเป็นแบบสาน และเป็นที่รู้จักกันอย่างดีเพราะรองเท้ารุ่นนี้มีสีสันสดใสตามแบบฉบับของแบรนด์ JuJu Footwear  JuJu FootwearJuJu Footwear

ต่อมารุ่น JUJU TINKERBELLE รุ่นนี้มี 2 สีด้วยกัน สีดำและแบบใส รองเท้ารุ่นนี้ผลิตออกมาในปี 2014 ในรูปแบบ Androgyny คือเป็นรองเท้าที่สวมใส่ได้ทั้งเพศหญิงและชาย

JuJu FootwearJuJu Footwear

รุ่น JUJU SEVEN ดีไซน์รูปทรงให้ดูทันสมัย ด้วยแรงบันดาลใจที่ว่า JuJu Seven is the smartest 

ตอกย้ำความฮอตของรองเท้าแบรนด์นี้ กับเทรนด์แฟชั่นบนปกแม็กกาซีนที่เรียกได้ว่าดึงดูดทุกสายตา 

JuJu FootwearJuJu Footwear

Geist Magazine

JuJu FootwearJuJu Footwear

Ballad Of...Magazine

JuJu FootwearJuJu Footwear

FRISCHE Magazine

สาวๆคนไหน ยังไม่จุใจตามไปอัพเดทเทรนด์ รองเท้าเจลลี่แสนน่ารักกันต่อเลยค่ะ

ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.facebook.com/JuJuFootwearUK

เนื้อหา : มธุรส ปิ่นทอง

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!