เปิดบ้านอายุกว่า 100 ปีที่ Angelina Jolie เพิ่งซื้อในราคา 860 ล้านบาท

เปิดบ้านอายุกว่า 100 ปีที่ Angelina Jolie เพิ่งซื้อในราคา 860 ล้านบาท

เปิดบ้านอายุกว่า 100 ปีที่ Angelina Jolie เพิ่งซื้อในราคา 860 ล้านบาท
Vogue Thailand

สนับสนุนเนื้อหา

โว้กพาไปดูแมนชั่นอายุกว่า 100 ปีที่ Angelina Jolie เพิ่งซื้อในราคา 860 ล้าน! เคยเป็นบ้านของผู้สร้างหนังชื่อดัง Cecil B. DeMille และตั้งอยู่ในย่านที่มีดาราฮอลลีวูดเพียบ!

ดูเหมือนความโสดจะนำพา Angelina Jolie กลับมาแน่นแฟ้นกับฮอลลีวูดอีกครั้ง หลักจากเลิกรากับ Brad Pitt อดีตคู่หวานก็เป็นอันต้องแยกย้าย โดย Brad ย้ายกลับไปอยู่บ้านหลังเก่าที่เคยอยู่ก่อนแต่งงาน แล้ว Jolie ล่ะย้ายไปอยู่ที่ไหน? นี่คือแมนชั่นหลังใหม่ที่เธอเพิ่งซื้อหมาดๆ ในราคา 860 ล้านบาท หลังจากแยกทางกับสามี โดยคาดว่าลูกๆ ของเธอก็จะอยู่กับเธอที่นี่ด้วย

แมนชั่นหลังงามขนาด 11,000 ตารางฟุต 6 ห้องนอน 10 ห้องน้ำหลังนี้ก่อสร้างด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์โบซาร์ตั้งแต่ปี 1913 นับถึงทุกวันนี้ก็ร้อยกว่าปีมาแล้ว มันเคยเป็นของผู้สร้างหนังฮอลลีวูดในตำนานอย่าง Cecil B. DeMille ซึ่งก่อนหน้าที่จะประกาศขาย แมนชั่นหลังนี้ได้ถูกรีโนเวทใหม่พร้อมแปลงโฉมให้ดูโมเดิร์นขึ้น แต่ยังเก็บรายละเอียดอันทรงเสน่ห์ของศิลปะโบซาร์ไว้เพื่อคงเอกลักษณ์ของบ้านซึ่งหาไม่ได้ที่ไหน ภายในบ้านประกอบไปด้วยห้องครัวสุดโอ่โถง ห้องรับประทานอาหารทั้งแบบสบายๆ และเป็นทางการ ห้องสมุดสุดอลัง และฟิตเนสที่เปิดเชื่อมกับสระว่ายน้ำได้ พร้อมกับสวนในบริเวณบ้านสุดเพอร์เฟ็กต์สไตล์ฮอลลีวูด แน่นอนว่าไม่คับแคบเลยสำหรับ Jolie และลูกๆ อีก 6 คนของเธอ

ส่วนโลเคชั่นบอกเลยว่าเด็ด! บ้านหลังนี้ตั้งตระหง่านอยู่หลัง Laughlin Park ใน Los Angeles ซึ่งเป็นย่านที่มีดาราฮอลลีวูดอาศัยอยู่เพียบ  ไล่ตั้งแต่ Natalie Portman ไปจนถึง Kristen Stewart โว้กพาไปชมทุกซอกทุกมุมของบ้านหลังนี้กัน คลิกดูที่แกลอรี่ได้เลย!
 

 

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ เปิดบ้านอายุกว่า 100 ปีที่ Angelina Jolie เพิ่งซื้อในราคา 860 ล้านบาท