สงกรานต์นี้ เตรียมตัวสนุกซ่าท้าทุกแดด !!

สงกรานต์นี้ เตรียมตัวสนุกซ่าท้าทุกแดด !!
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

ประเพณีสงกรานต์กำลังใกล้เข้ามาแล้ว ถึงแม้อุณหภูมิจะสูงปรี๊ด แต่สาวๆ ทั้งหลายคงไม่พลาดการออกไปเริงร่าเล่นน้ำให้สนุกสุดเหวี่ยงวันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ จาก นีเวีย บอดี้ ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม SPF 33 PA+++ เพื่อให้ทุกคนสนุกกันอย่างเต็มที่ พร้อมอาวุธลับสำหรับผิวสวยของสาวๆ ให้พร้อมท้าแดดจ้าเดือนเมษายนมาฝากกัน


เคล็ดลับอย่างแรก สำหรับสาวๆ ทั้งหลายให้รอดจากการถูกกระทำมิดีมิร้าย เราขอแนะนำให้คุณสวมเสื้อผ้าที่มิดชิดสักหน่อย เพื่อไม่ให้เป็นเป้าสายตาจนเกินไป เพราะนอกจากจะปลอดภัยจากการลวนลามแล้ว ยังปกป้องแสงแดดได้อีกด้วย แต่ถ้าอยากเผยผิวแบบไม่ต้องกลัวเสีย แนะนำให้ทาผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งบำรุงผิวที่มีค่า SPF ตั้งแต่ 30 ขึ้นไป PA+++ เลือกแบบที่ปกป้องรังสี UVA1 จะยิ่งดี เหตุที่ต้องเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เป็นไวท์เทนนิ่งผสมสารปกป้องแสงแดดนั้น เพราะนอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยังช่วยฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียจากแดดได้อีกด้วยค่ะ

เคล็ดลับข้อที่สอง สาดน้ำกันแบบมีมารยาท ความจริงแล้วประเพณีสงกรานต์เป็นประเพณีที่ดีงามในการขอพรปีใหม่ไทยจากผู้ใหญ่ ซึ่งเราจะทำกันแบบนอบน้อมและอ่อนโยน ดังนั้นเวลาที่เราสาดน้ำกันก็ควรทำอย่างพอดี มีมารยาท ไม่สร้างความเดือดรัอนให้คนอื่น อย่างที่สาดกันโครมๆ แบบเจ็บๆ หรือเอาน้ำแข็งสาดมานี่ขอเถอะนะจ๊ะ อย่าทำเลย

เคล็ดลับข้อที่สาม เซย์โนแอลล์กอฮอล์กันดีกว่านะคะ เพราะเหล้าทำให้เราขาดสติ อาจจะทำอะไรที่ไม่สมควรทำ เช่น พูดจากไม่เพราะ หรือแสดงกิริยาอนาจารต่างๆ เป็นสาเหตุให้เกิดการทะเลาะวิวาท ชกต่อยกัน จากความสนุนสนานก็กลายเป็นความบาดหมาง แถมเวลาเมายังทำให้ผิวขาดน้ำ แห้งกร้านยิ่งขึ้น เดี๋ยวผิวไม่สวยไม่รู้ด้วยนะจ๊ะ

เคล็บลับข้อที่สี่ ไม่พก สิ่งของมีค่าทั้งหลายขณะเล่นน้ำสงกรานต์ เพราะถ้าพังหรือหายจะเสียดายเปล่า เช่น โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าเงิน สร้อยทอง แต่ถ้าจำเป็นต้องพกจริงๆ ก็ควรมีซองพลาสติกกันน้ำห้อยคอเอาไว้ โดยห้อยมาไว้ด้านหน้า เพื่อที่เราจะได้เห็นของมีค่าตลอดเวลา แค่นี้ก็ทำให้เราสามารถสนุกได้อย่างไรกังวลแล้วหละ

เคล็บลับข้อที่ 5 เตรียมอุปกรณ์เล่นน้ำให้พร้อม โดยเฉพาอย่างยิ่งปืนฉีดน้ำ ควรเลือกแบบที่มีส่วนบรรจุน้ำใหญ่หน่อย และง่ายต่อการถอดเติมน้ำ ไม่ควรเลือกแบบที่มีแรงฉีดน้ำสูงเกินไป เพราะอาจสร้างอันตรายและความเดือดร้อนให้กับผู้อื่นได้

เคล็ดลับข้อที่ 6 ควรอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายให้สะอาดหลังจากการเล่นสงกรานต์ ไม่ควรอยู่กับเสื้อผ้าเปียกที่หมักหมมเป็นเวลานาน เพราะช่วงที่ผิวเปียก เป็นช่วงที่รูขุมขนเปิด จะทำให้แบคทีเรียสามารถเข้าสู้ผิวได้ง่ายขึ้น ควรอาบน้ำอุณหภูมิห้อง ไม่ควรอาบน้ำร้อน เพราะจะให้ผิวที่ตากแดดและเปียกน้ำมาทั้งวันเกิดการระคายเคืองได้ จากนั้นควรทาผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งที่มีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์ 95% เพื่อเป็นการฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียจากการโดนแดด และถ้ามีค่าการป้องกันแสงแดดร่วมด้วยก็จะดี เพราะถือเป็นการปกป้องผิวไปด้วยในตัว

แนะนำนีเวีย บอดี้ เอ็กซ์ตร้า ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม SPF 33 PA+++ แตกต่างด้วยอีกขั้นของการปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมั่นใจ ด้วยค่า SPF 33ที่สูงที่สุดในตลาดประเทศไทย สำหรับผลิตภัณฑ์ บอดี้ ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม ปกป้องรังสี UVA1 สาเหตุสำคัญของผิวคล้ำเสียสะสมและรังสี UVB พร้อมวิตามินซี บริสุทธิ์ 95% และ 10X ไวท์เทนนิ่งฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียที่เห็นชัดภายนอก ช่วยชะลอการก่อตัวของปัญหาผิวคล้ำเสียได้อย่างตรงจุด ผิวจึงไม่กลับมาคล้ำเสียอีกเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!