เปิดแล้ว “HomePro Terminal21 Korat” 3 ความสุข 3 ไลฟ์สไตล์ เพื่อทุกคนในครอบครัว

เปิดแล้ว “HomePro Terminal21 Korat” 3 ความสุข 3 ไลฟ์สไตล์ เพื่อทุกคนในครอบครัว

เปิดแล้ว “HomePro Terminal21 Korat” 3 ความสุข 3 ไลฟ์สไตล์ เพื่อทุกคนในครอบครัว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

     เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม ที่ผ่านมาโฮมโปรได้เปิดตัวสาขาใหม่ที่ “เทอมินัล 21 โคราช” ศูนย์การค้าแห่งใหม่สุดทันสมัยในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยขนพาเอา 3 ความสุข 3 ไลฟ์สไตล์ขึ้นไปส่งถึงชาวโคราชทุกคน ความสุขแรก HomePro Living แหล่งรวมสินค้าเพื่อบ้านและไลฟ์สไตล์ หลากไอเดียวราคาโดนใจเพื่อทุกคนในครอบครัวทั้งชุดเครื่องนอน โคมไฟ สินค้าตกแต่งบ้างและเฟอร์นิเจอร์สุดชิคต่างๆ มากมาย ความสุขที่สอง The Power Life ศูนย์รวมภาพและเสียง สุดสมบูรณ์แบบ ด้วยครื่องใช้ไฟฟ้า ครบวงจร เติมเต็มชีวิตคุณ ความสุขที่สาม Bike Club ร้านจักรยานแบบครบวงจร เอาใจ คนรักจักรยาน แล้วมาพบกับทั้ง 3 โซน 3 ความสุขพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษได้แล้วที่นี่ HomePro Terminal21 Korat เปิดบริการทุกวัน 10.00 - 22.00 น. ไม่มารับรองเสียใจแน่นอน จะมีอะไรให้ตื่นตาตื่นใจมาดูกันเลยคร้าบบ

     HomePro Living ที่รวบรวมหลากหลายสินค้าเพื่อบ้าน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ในราคาโดนใจ ภายใต้คอนเซ็ปเก๋ๆ “Better Home Better Living” ซึ่งภายในแบ่งเป็นหมวดหมู่ มาพร้อมกับสินค้าที่มีดีไซน์และฟังก์ชั่นโดดเด่น คุณภาพดี ราคาไม่แพง พร้อมไลน์ธุรกิจใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์กับ The Power Life และ Bike Club

     เรามาดูหมวดแรกกันก่อนเลย Decorative เป็นสินค้าตกแต่งบ้าน อาทิ เฟอร์นิเจอร์ โคมไฟ ผ้าม่าน พรม เป็นต้น

     สาวกตัวการ์ตูนสไตล์น่ารัก หวานแหวว สำหรับสาวหวาน และเจ้าตัวน้อยสุดน่ารักในครอบครัวที่คุณรักก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย พร้อมราคาเบาๆ นะครับ


     หรือจะเป็นสินค้าราคาเดียวให้ได้เลือกกันหลากหลายในราคา 60 บาทก็มีนะครับ

     นอกจากอุปกรณ์ตกแต่งบ้านแล้ว ภายในร้านยังมี “The Power life” ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ ชีวิตให้กับคนยุคใหม่ ภาคใต้คอนเซ็ปเท่ห์ “Full Fill The Complete Life” ที่ครบครันด้วยสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาสบายกระเป๋า หลากหลายแบรนด์ ทั้งทีวี ตู้เย็น แอร์ พัดลม HomePro คัดสรรมาให้โดยเฉพาะ พร้อมให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ อาทิ Beauty Zone รวบรวมอุปกรณ์บำรุงผิวหน้าผม และ Skin Care ไว้อย่างครบครัน     Coffee Zone ที่เหมาะสำหรับคอกาแฟ และ Gadget Zone สุดเท่ ที่รวบรวม เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์เสริมด้วยเทคโนโลยี ระบบ Smart Conecting พร้อมทั้งบริการจัดส่งและติดตั้งให้คุณถึงที่

     ส่วนใครที่มองหาของขวัญปีใหม่ที่ใช่ มาร่วมส่งมอบความสุขแก่คนที่คุณรักได้ที่นี่

     อีกหนึ่งโซนที่คนชอบการทำอาหารไม่ควรพลาด Cooking Zone ที่รวบรวมอุปกรณ์เครื่องครัวตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุดใหม่ พร้อมจัดให้มี Studio Cooking ให้ได้ลองทำอาหารกับเครื่องครัวต่างๆ ภายในร้าน กันได้จริงๆ ก่อนซื้อ ถึงขนาดผู้บริหาร Homepro ลงมาร่วม Cooking ประเดิมกันเลยทีเดียว     สำหรับคนรักสุขภาพ และชื่นชอบการออกกำลังกาย ก็มาได้นะคร้าบ ที่นี่มี Bike Club ร้านจักรยานแบบครบวงจรที่มีจักรยานให้เลือกซื้อครบทุกสไตล์ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย พร้อมอุปกรณ์เสริมต่างๆ อาทิ เครื่องแต่งกาย และอุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ พร้อมบริการ Test Track ให้นักปั่นได้มาทดลองขับ พร้อมด้วยบริการหลังการขาย Service Center ที่ซ่อม ดูแล บำรุงจักรยานของให้คุณอุ่นใจจากผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ งานนี้คนรักจักรยานห้ามพลาดนะคร้าบ

     นอกจาก 3 โซน 3 ความสุขกันแล้ว HomePro ยังขนโปรโมชั่นสุดพิเศษมาอีกเพียบ มีโปรอะไรถูกใจขาช้อปบ้างมาดูกันได้เลย!!

ช้อปคุ้ม รับโดนใจ


สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรโฮมการ์ด (สมัครฟรี 19 ธ.ค. 59 – 4 ม.ค. 60)
ช้อปครบทุก 1,000 คะแนน แลกรับส่วนลด 100 บาท และรับฟรี! ถุง HomePro Living เมื่อซื้อสินค้าครบ 500 บาท

สิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิต กรุงศรี

ผ่อนชำระ 0 % นาน 4 เดือน *เมื่อช้อปขั้นต่ำ 2,000 บาท ขึ้นไป / เซลล์สลิป

ช้อปครบ รับฟรี

ช้อปครบ 1,000 บาท / ใบเสร็จ
*รับฟรี คูปองส่วนลด 200 บาท สำหรับการซื้อสินค้ามูลค่า 6,500 บาท ในบิลถัดไป
*รับฟรี คูปองส่วนลด 500 บาท สำหรับการซื้อสินค้ามูลค่า 15,000 บาท ในบิลถัดไป
*รับฟรี คูปองส่วนลด 1,000 บาท สำหรับการซื้อสินค้ามูลค่า 25,000 บาท ในบิลถัดไป
สิ้นปีแบบนี้ ชาวอีสานหรือชาวโคราชคนไหนยังไม่รู้จะพาครอบครัวไปช้อปปิ้งที่ไหน มาที่นี่เลย ทั้งสินค้าตกแต่งบ้านสุดชิค เครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลายแบรนด์ดัง หรือใครที่กำลังมองหารถจักรยานพร้อมอุปกรณ์ต่างๆ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่นี่ “โฮมโปรเทอมินัล 21 โคราช” พร้อมเปิดให้บริการแล้ว ทุกวัน เวลา 10.00 - 22.00 น.

ติดตามข้อมูลเพิ่มได้ที่ https://www.homepro.co.th/terminal21korat/[Advertorial]

อัลบั้มภาพ 61 ภาพ

อัลบั้มภาพ 61 ภาพ ของ เปิดแล้ว “HomePro Terminal21 Korat” 3 ความสุข 3 ไลฟ์สไตล์ เพื่อทุกคนในครอบครัว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook