8 โทนสีเพิ่มความสวยปิ๊งให้กับห้องนอน

8 โทนสีเพิ่มความสวยปิ๊งให้กับห้องนอน

8 โทนสีเพิ่มความสวยปิ๊งให้กับห้องนอน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ขอบคุณภาพประกอบจาก http://www.estiloydeco.com/

การตกแต่งห้องนอน โทนสีก็มีความสำคัญไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะโทนสีนี่แหละที่จะทำให้ห้องนอนดูสวยปิ๊งมากขึ้น แถมยังสร้างบรรยากาศให้กับการนอนอีกด้วย วันนี้เราจึงนำ 8 โทนสีที่จะสร้างความโดดเด่นให้กับห้องนอนของคุณมาฝากกัน รับรองว่าโดนใจสาวๆ หนุ่มๆ กันอย่างแน่นอน

1.สีเข้ม-อ่อน เพิ่มความทันสมัย

สีเข้ม-อ่อน สีที่จะเปลี่ยนห้องนอนของคุณให้ดูทันสมัยสะดุดตาให้บรรยากาศในการนอนที่สุดแสนจะเพอร์เฟ็กต์ โดยเฉพาะสีขาว-ดำที่จะสะท้อนความคลาสสิคได้อย่างลงตัว

2.สีเหลืองตัดลายขาว-ดำ เพิ่มความเก๋ไก๋

สีเหลือง เมื่อนำมาตัดกับลายขาว-ดำ จะให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยว เพิ่มความมีชีวิตชีวาและเปลี่ยนห้องนอนให้ดูเก๋ไก๋ขึ้นมากทีเดียว

3.สีจัดจ้าน-ลวดลาย เพิ่มความเป็นส่วนตัว

สำหรับใครที่อยากมีโลกส่วนตัวและต้องการความเป็นส่วนตัวสูง การตกแต่งห้องนอนด้วยสีสันที่จัดจ้าน อย่างสีเหลือง สีส้มแสด และเติมแต่งด้วยลวดลายหลากสีสันสไตล์โบฮีเมียน ก็จะให้คุณเหมือนได้อยู่ในโลกส่วนตัวอย่างที่คุณปรารถนา แถมด้วยความรู้สึกสนุกสนานที่จะช่วยผ่อนคลายได้ดี

ขอบคุณภาพประกอบจาก http://mujerongashoy.blogspot.com/

4.สีแดง เพิ่มความคันทรี

สีแดง สีแห่งความร้อนแรงที่จะเปลี่ยนห้องนอนให้ดูคันทรีแบบสุดๆ ยิ่งถ้าได้ใช้สีแดงกับแพทเทิร์นต่างๆ ด้วยแล้ว บอกเลยว่าเพอร์เฟ็กต์มากเลยล่ะ

5.สีโมโนโครม เพิ่มความกลมกลืน

สำหรับใครที่ชอบความเรียบง่ายและความกลมกลืนอย่างสวยงาม การตกแต่งด้วยสีโมโนโครมก็ช่วยให้ห้องดูโดดแด่น มองเพลินตาและดูลงตัวมากทีเดียว ซึ่งการตกแต่งห้องนอนด้วยสีนี้จะเหมาะกับห้องนอนของหนุ่มๆ หรือสาวเท่ห์เป็นที่สุด

6.สีพาสเทล เพิ่มความสวยหวาน

สำหรับสาวหวาน สีพาสเทลจะเป็นสีที่เหมาะกับการตกแต่งห้องนอนของคุณมากที่สุด ยิ่งตกแต่งคู่กับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีขาวด้วยแล้วจะให้บรรยากาศที่หวานแหววไปเลยล่ะ

ขอบคุณภาพประกอบจาก http://abcgallerys.com/

7.ผสมผสานหลากสี เพิ่มความสดใส

ห้องนอนจะดูสดใสและมีชีวิตชีวามากขึ้น เมื่อตกแต่งด้วยสีหลากสี ด้วยการผสมผสานสีต่างๆ เข้าด้วยกันอย่างลงตัว แต่แค่สีอย่างเดียวคงไม่พอจะต้องเติมแต่งด้วยลวดลายเก๋ๆ เข้าไปด้วย รับรองว่าเหมือนได้อยู่ในโลกแห่งจินตนาการกันเลยล่ะ

8.สีขาว-น้ำเงิน เพิ่มบรรยากาศในการพักผ่อน

หลายคนชอบที่จะตกแต่งห้องนอนด้วยสีฟ้า เพราะเป็นสีที่ให้บรรยากาศในการนอนได้เป็นอย่างดี แต่บางครั้งก็อาจจะดูจืดชืดเกินไป ลองมาเพิ่มสีสันและบรรยากาศในการนอนเหมือนได้พักผ่อนอยู่บ้านพักตากอากาศริมทะเลด้วยสีขาว-น้ำเงินกันดูสิ แล้วเติมแต่งด้วยของประดับอย่างโมบายเปลือกหอย ก็จะช่วยสรรสร้างบรรยากาศได้เป็นอย่างดีทีเดียว

แต่งห้องนอนให้สวยเก๋และเพิ่มบรรยากาศในการนอน ตามสไตล์ของคุณได้ แค่หยิบเอาโทนสีใหม่ๆ มาเติมแต่ง บวกกับของประดับสุดเก๋ ก็จะทำให้ห้องนอนน่านอนขึ้นมากแล้วล่ะแถมยังทำให้บ้านสวยอีกด้วย ชอบสีไหนสไตล์ไหน ก็ลองเลือกไปตกแต่งห้องนอนของคุณกันดูนะ

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook