เก๋ๆ ช้อปของทำสวยในแผนกอาหาร ตอนที่ 1

เก๋ๆ ช้อปของทำสวยในแผนกอาหาร ตอนที่ 1
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

จะหาบิวตี้ไอเทมสักชิ้นเดี๋ยวนี้แค่คลิกก็ได้ของในวิชลิสต์แล้ว แต่ ChicMinistry ขอทำเก๋พาทุกคนไปช้อปของทำสวยในซูเปอร์มาร์เก็ตกัน ตะลุยหาของ 7 อย่างที่จะนำมาเพิ่มความเป๊ะจากหัวจรดเท้า

1. นม
ทุกครั้งที่สาวๆ รู้สึกว่าผิวแห้ง แนะนำให้แช่น้ำพร้อมเติมนมลงไปสัก 2-3 ถ้วย
กรดแลกติกในนมเป็นตัวเพิ่มความนุ่มชั้นดีให้กับผิว
สำหรับใครที่เลิฟการทำเล็บเองที่บ้าง ลองแช่เท้าในน้ำนมก่อนขัดเท้า เซลล์ผิวเก่าจะหลุดออกอย่างง่ายดาย และผิวรอบๆ เล็บจะอ่อนนุ่มเป็นการเตรียมเล็บที่เวิร์กสุดๆ ค่ะ


2 . กาแฟ
นอกจากกาแฟจะเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าก่อนไปลุยงานได้แล้ว กาแฟยังสามารถปลุกความสดชื่นให้ผิวได้ด้วย แค่ผสมกาแฟครึ่งช้อนชากับน้ำมันมะกอก ผสมให้กันแล้วนำมานวดเป็นวงกลมให้ทั่วเรือนร่างก่อนอาบน้ำ รับรองสดชื่นสุดๆ ไปเลย


3. น้ำมันมะพร้าว
สาวผิวแห้งผมแห้งที่รักน้ำมันมะพร้าวเป็นทุนเดิมอยู่แล้วต้องรักสิ่งนี้มากขึ้นไปอีก ถ้าได้ลองใช้น้ำมันมะพร้าวแทนน้ำมันล้างเครื่องสำอาง เจลบำรุงผิวรอบดวงตา และเชฟวิ่งครีม...ซื้อมาหนึ่งขวดก็สามารถทำสวยได้ทั้งตัวเลยทีเดียว คุ้มจริงๆ

…ได้บิวตี้ไอเทมจากแผนกอาหารกันไป 3 อย่างแล้วนะคะ ครั้งหน้าจะพาไปช้อปอีก 4 อย่าง รับรองว่าเด็ดไม่แพ้กัน ติดตามกันต่อในตอนที่ 2 นะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก elle.com และภาพจาก pinterest, tumblr และ revivedkitchen.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!