แฟชั่นเทรนด์หรู ... ควรคู่สาวโมเดิร์น

แฟชั่นเทรนด์หรู ... ควรคู่สาวโมเดิร์น
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

โจน แอนด์ เดวิด (Joan & David) แฟชั่นสตรีจากประเทศสหรัฐอเมริกา แนะนำ “คอลเลคชั่นฤดูร้อน 2014” นิยามแฟชั่นสไตล์สำหรับสาวมั่น ที่สะท้อนความหรูและความสมบูรณ์แบบ ด้วยแมตทีเรียลไม่ซ้ำใคร สไตล์เก๋เทเลอร์เนี้ยบ ต้อนรับความสดใสซัมเมอร์นี้ หาเลือกซื้อกันได้แล้วที่ พารากอน ชั้น 1, ดิ เอ็มโพเรี่ยม ชั้น 1, เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 1 และเซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 2 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-251-9823

ทักทาย พรี-สปริง โนเวลตี้ (Pre-Spring Novelty) ด้วยรอยยิ้มของอาภรณ์ที่ผสาน “ความหรู” กับ “ความล้ำ” ของเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นผ้าแจ๊กการ์ต ผ้าลูกไม้ ผ้าหนัง นำความล้ำของเทคโนโลยีมาผลิตจนได้เส้นใยและสัมผัสที่สบายตัว สีสันสดสว่าง ทั้ง สีแคนดี้ สีชมพูดอกอะแซลเลีย แต่งเติมพื้นที่ส่วนที่ว่างของสีครีม สีขาว และสีดำได้สวยงาม เพียงแค่อีซี่โค้ต ชุดหนังบางๆ เดรสนิตติ้ง ก็เป็นเทรนด์ง่ายๆ ที่สวมใส่ก่อนออกจากบ้าน วันท้องฟ้าแจ่มใส

ความสนุกสนานแห่งตำนานสี่เต่าทอง เดอะ บีตเทิลส์ กับบทเพลง Yellow Submarine ช่วยรังสรรค์คอลเลคชั่นเก๋ เยลโล่ ซับมารีน (Yellow Submarine) เท็กซ์เจอร์หลากแบบ ทั้งผ้าลูกไม้ ริบบิ้น เลื่อมชิ้นเล็กๆ ทุกสีสันที่คุณจะหาได้จับคู่กับแฟชั่นโทนสีขาว สีเบจ และสีเหลืองมะนาว คู่กันได้ในซีซั่นนี้ แบบอินเป็นที่สุดแล้ว ส่วน เดอะ นิวโมเดิร์น (The New Modern) นิยามใหม่ของเวิร์กแวร์ กับการค้นพบความมหัศจรรย์ของเดรสหรือชุดสูท ที่เสริมพลังและอำนาจด้วยสีสัน อาทิ สีน้ำตาลเม็ดมะม่วงหิมพานต์ สีขาวพอร์ซเลน สีสตีล สีน้ำเงินเข้ม หากเดรสสีดำก็ยัง ไม่หนีหายไปไหน เพียงปรับโฉมใหม่ในมุมมองใหม่ๆ ด้วยการเติมลูกไม้ลายดอก แต่งระบายลายฟันสุนัข หรือ ดีเทลพริ๊นท์ลายตาราง ที่สร้างความน่าสนใจได้ไม่น้อยทีเดียว และเน้นความเป็นผู้หญิงสไตล์ Joan & David ได้อย่างเย้ายวน

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!