แบบบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น เรียบหรู ดูดี

แบบบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น เรียบหรู ดูดี

แบบบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น เรียบหรู ดูดี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

บ้านพักอาศัยขนาด 2ชั้น STYLE MODERN ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นทันสมัย เรียบหรูและสวยงาม เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางตอบโจทย์ข้อจำกัดทางพื้นที่ของชีวิตคนเมือง คุณจะพบกับเสน่ห์ที่หลากหลายจากการใช้ชีวิต ด้วยการแบ่งพื้นที่ใช้สอยอย่างมีเอกลักษณ์ และห้องนอนที่มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง จัดสรรความหลากหลายในชีวิตของคุณและครอบครัวได้อย่างลงตัวแบบบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น เรียบหรู ดูดี

บ้าน 2 ชั้น  3 ห้องนอน  4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ  2 คัน ชื่อแบบบ้าน :  Florida 2A (ฟลอริด้า) ขนาดพื้นที่ใช้สอย(ตรม.):  260  / หน้ากว้าง (เมตร):  10.90 / ความลึก (เมตร):  14.70 / ขนาดที่ดินขั้นต่ำ (ตรว.):  74 ราคา (บาท) :  4,850,000
ชั้น 1 - ห้องรับแขก / ห้องครัว / ห้องรับประทานอาหาร / ห้องนอน 1 ห้อง / ห้องน้ำ 2 ห้อง ชั้น 2 - ห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำในตัว 2 ห้อง / ห้องพระ 1 ห้อง

แปลนบ้านชั้น 1 เราจะเห็นได้ว่า พื้นที่ภายในบ้านถูกจัดเป็นฟังก์ชั่นต่างๆตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดี ด้านหน้าสามารถจอดรถได้ 2 คัน ภายในโดดเด่นด้วยโถงทางเข้าเล่นระดับ ด้านในมีห้องรับแขกที่ใหญ่และกว้างขวาง เพียงพอที่จะสามารถจัดปาร์ตี้เล็กๆกันได้ภายในครอบครัว ใกล้กันกับโถงบันไดกว้างนั้นจะเป็นมุมรับประทานอาหารวึ่งอยู่หน้าห้องนอนใหญ่ 1 ห้องที่มีห้องน้ำในตัว ในส่วนของห้องครัวจะอยู่ติดกับห้องซักล้างและห้องน้ำของชั้นล่าง

บนชั้น 2 นั้น โดดเด่นด้วยห้องนอนขนาดใหญ่ 2 ห้อง ที่มี Walk-in Closet ทุกห้องพร้อมห้องน้ำในตัว อีกทั้งยังมีระเบียงเพื่อเพิ่มอรรถรสในการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ให้คุณได้ออกไปสุดอากาศบริสุทธิ์จากด้านนอกได้ทุกเวลา นอกจากนี้หน้าโถงบันไดยังมีอีกหนึ่งห้องพระ  เชื่อได้ว่าบ้านสวยหลัง นี้เต็มไปด้วยความอบุ่นและพื้นที่แสนสะดวกสบายที่พร้อมให้คุณได้ค้นหาและ สัมผัสความสุขที่เหนือระดับ  เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

Written by 

ออกแบบโดย

ข้อมูลและภาพจาก www.homedeedeeforyou.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook