สวยออร่า แฟชั่นดารางานสุพรรณหงส์

สวยออร่า แฟชั่นดารางานสุพรรณหงส์
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ยิ่งใหญ่ อลังการ เป็นประจำทุกปี สำหรับงาน รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 23 ณ โรงแรมรอยัลคลิฟ บีช พัทยา ที่งานนี้ได้รวบรวมซุปตาร์ในวงการไว้มากมาย แต่ละคนแต่งสวยกันแบบไม่มีใครยอมใคร งัดไม้เด็ด ของดี มาโชว์กันแบบ ไม่เริ่ด ไม่เชิด เดินเข้างานไม่ได้นะจ๊ะ

งานแบบนี้มีเหรอ เจ๊ตุงกระทุ้งแฟชั่น จะพลาด!!! ต้องขอตามไปเช็คความแซ่บของดาราตัวจี๊ดว่าแต่ละนางว่าจะแต่งองค์ทรงเครื่องมาเรียกแสงแฟลชได้มากน้อยขนาดไหน สาวๆ Sanook! Women ที่พร้อมแล้ว ตามมาซูมกันให้ชัดๆ ได้เลย! 

เริ่มต้นคนแรกกันที่ ใหม่ ดาวิกา นางเอกพันล้าน สร้างความตะลึงให้กับสื่อมวลชนและแฟนคลับที่ตามมาให้กำลังใจเป็นอย่างมาก นางเดินสวยเข้างานด้วนทรงผมสั้นกับชุดราตรียาวเปิดหลังสีขาว ช่างดูงามสง่าซ่อนเปรี้ยว ฉีกลุคแม่นาคพระโขนงกลายเป็นสาวโกอินเตอร์ไปเลย และอย่าพึ่งตกใจกับทรงผมใหม่ของนางนะคะ มีข่าวแววมาว่าเธอไม่ได้ตัดผมจริงหรอก เป็นเพียงแค่การใส่วิกเท่านั้น ก็แหม...ถึงจะดูเก๋ไก๋ขนาดไหน เจ๊ก็อดคิดถึงผมยาวสลวยของเธอไม่ได้อยู่ดี

เดรสหน้าสั้นหลังยาว ดูเหมือนจะเป็นเอกลักษณ์การแต่งตัวของ สาวหน้าหวาน ปันปัน สุทัตตา ไปแล้ว เดินสวยเด่นมาในชุดสีน้ำเงินเข้มขับผิวออร่า แต่เจ๊ว่าช่วงนี้คุณน้องอวบขึ้นหรือเปล่า? ดูจากช่วงขาตัน ไม่เรียวเล็กเหมือนแต่ก่อนเลย หรือนี้จะเป็นเพราะกระโปรงตัวสั้นมันรัดไป ยังไงงานหน้าก็ลองเลือกชุดแบบอื่นดูบ้าง อาจจะเข้ากับรูปร่างคุณน้องมากกว่าแบบที่ชอบใส่นี้ก็ได้นะจ๊ะ เจ๊รักนะเจ๊ถึงเตือน!

ต่อกันที่ น้องเก้า ฮอร์โมน มาในชุดเดรสสีน้ำเงินโชว์แผ่นหลังขาวๆ ไม่น่าเชื่อว่า เธอจะกล้าใส่ชุดเซ็กซี่ขนาดนี้ สงสัยตั้งแต่ถ่ายแบบโชว์อึ้มเบาๆ ในปีที่แล้วจะทำให้เธอติดใจ เอาเป็นว่า กับชุดนี้เจ๊ให้ผ่านแต่ขอร้องว่า อย่าเพิ่งรีบแหวกหน้า โชว์หลังตามตัวแม่คนอื่น รอให้โตกว่านี้จะดีกว่านะคะ ไม่อย่างนั้น ลุคเด็กสาววัยใสอาจจะหายไปจนไม่เหลือคราบ...อิอิ

ปิดท้ายด้วยฟินาเล่ที่ทุกคนในงานต้องสะพรึ่งสำหรับ ญาญาญิ๋ง ในชุดราตรีเกาะอก ฝีมือดีไซเนอร์ชาวไทย โจ้ เซอร์เฟซ เจ้าของผลงานที่ทำให้ ญาญาญิ๋ง โดดเด่นในชุดไทยประยุกต์สีเขียวแกมดำ บนพรมแดง ณ เทศกาลหนังเมืองคานส์ มาในครั้งนี้เค้าก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวัง โลกออนไลน์พากันชื่นชมกับความสวยไร้ที่ติของชุดสีชมพูและการออกแบบที่หรูหรา ส่วนทรงผมและการแต่งหน้าที่เน้นดวงตาคมเข้มแต่ก็ไม่ดูดุและสีปากที่อ่อนหวาน งานนี้ถ้าไม่พูดว่า สวยมีออร่า เจ๊ก็ไม่รู้จะไปหาคำไหนมาให้นางแล้วค่ะ

เรื่องโดย เจ๊ตุงกระทุ้งแฟชั่น , อินเทอร์เน็ต 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!