หน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก แน่นอกขนาดนี้สาวๆ อยากมีบ้างไหม?

หน้าอกใหญ่ที่สุดในโลก แน่นอกขนาดนี้สาวๆ อยากมีบ้างไหม?

มันแน่นอก ก็ยกออก ให้แบกเอาไว้ นานไป เดี๋ยวใจถลอก
มันแน่นอก ต้องยกออก เรื่องใหญ่อย่างงี้ บังยังไง ก็ยิ่งกระฉอก


ฮัมเพลงนี้ไป ก็คิดถึงท่าเต้นสุดแสนจะ (นม)กระฉอกของนักร้องสาวลูกทุ่งสุดแซ่บ "ใบเตย อาร์สยาม" ไปด้วย ช่างเพลินดี มันส์ในอารมณ์เหลือเกิน ทิชชี่เลยลองคิดกับตัวเองในใจเบาๆ ว่า ดีนะที่ฉันหน้าอกเล็ก จะเต้นรุนแรงแค่ไหน ก็ไม่รู้สึกหนักอก นับเป็นโชคดีเหลือเกินของสาวหน้าอกเล็กอย่างเรา อิอิ

แล้วลองคิดในทางกลับกันแบบขำๆ  ผู้หญิงที่หน้าอกใหญ่ เวลาเต้น กระโดด หรือทำอะไร พวกนางคงจะหนักหน้าอกขนาดไหนก็ไม่รู้สิน่ะ!

เลยลองหาข้อมูลดู ไปเจอเรื่องราวน่าสนใจของผู้หญิงคนหนึ่ง คุณป้าเธอชื่อ "Annie Hawkins-Turner" เป็นผู้หญิงหน้าอกใหญ่เป็นธรรมชาติที่สุดในโลก เธอไม่ได้ศัลยกรรมหน้าอก เสริมแต่งใดๆ ทั้งสิ้น

"แอนนา ฮอว์กินส์" เป็นชาวอเมริกัน อายุ 55 ปีแล้วจ้า ไซส์เสื้อในของเธอ 102zzz เลยทีเดียว มีบันทึกไว้ในกินเนสบุ๊ค ว่าเธอมีหน้าอกใหญที่สุด เทียบกับลูกโบว์ลิ่งได้ 8 ลูก

แถมคุณป้าเคยประกวดชนะเลิศความบึ้ม ได้อันดับที่ 1 โดยมีน้ำหนักหน้าอก 2 ข้างถึง 38.5 กก. อีกด้วย สำหรับสาวๆ Sanook! Women ที่อยากอัพไซส์ ศัลยกรรมให้หน้าอกใหญ่ ลองกลับไปคิดดูดีๆ นะคะ อยากสวยเบาแบบสาวอกเล็ก หรืออยากแน่นอก แบบคุณป้า "แอนนา ฮอว์กินส์" ลองคิดดูดีๆ  ^^

ขอบคุณภาพประกอบ : http://fashion.qq.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!