‘เจมส์ จิ’ คอนเฟิร์ม เร็วชัวร์...แรงจริง

‘เจมส์ จิ’ คอนเฟิร์ม เร็วชัวร์...แรงจริง
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

เจมส์-จิรายุ ตอกย้ำ เอไอเอส 3G 2100 สุดเดิร์น ครอบคลุมทุกพื้นที่ ลื่นไหล ไม่มีสะดุดอวดประสิทธิภาพพร้อมพนักงาน เอไอเอส เมื่อวันก่อน (5 กุมภาพันธ์) ณ อาคารอินทัช ถ.พหลโยธิน อาสาบอกต่อให้ผู้ใช้บริการมั่นใจ เร็วชัวร์!! แรงจริง!! ดีที่สุดในกรุงเทพฯ

ใครๆ ที่มั่นใจใน เอไอเอส วันนี้ต้องมั่นใจยิ่งกว่า เมื่อพรีเซ็นเตอร์สุดหล่อหน้าใส ไอดอล ที่เป็นขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่มาตอกย้ำและบอกต่อว่า ตอนนี้เครือข่าย ‘3G 2100’ เร็วชัวร์!! แรงจริง!! แล้วนะครับ ที่สำคัญครอบคลุม ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะโทร จะเล่นเน็ตรับรองได้ว่าลูกค้าผู้ใช้บริการในกรุงเทพฯ และปริมณฑล จะได้ใช้งานด้วยคุณภาพความเร็ว และแรงในทุกพื้นที่ ตอบโจทย์ยุค 3G ได้อย่างตรงใจ

บอกอย่างเดียวคงไม่พอ เจมส์-จิรายุ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ เลยถือโอกาสทดสอบ AIS 3G 2100 ของกรุงเทพฯ ด้วยการ วิดีโอ คอล จาก 5 แห่งกับทีมเอนจิเนียร์ ให้เห็นถึงคุณภาพของเครือข่ายที่แจ่มแจ๋วชัดเจน เร็วและแรงสมชื่อ ก่อนจะคอนเฟิร์มว่า “อยู่ในลิฟท์ยังเป๊ะเลยครับ ไม่มีสะดุด ตั้งแต่มาเป็นครอบครัวเดียวกันกับ เอไอเอส เวลาไปถ่ายหนัง ถ่ายละคร ถ่ายแฟชั่นตามที่ต่างๆ ผมจะ walk test drive test อยู่ตลอด แล้วก็ส่ง Feed back กลับมาบอก เอไอเอส เพื่อให้พี่ๆ engineer รับทราบถึงจุดที่แอบโหว่ๆ บ้าง เพื่อให้ AIS 3G 2100 ของเราเร็วชัวร์ แรงจริง แบบสุดๆ ไม่ได้มาท้าพิสูจน์นะครับ แต่เพื่อให้ความมั่นใจ โดยผมจะอาสารับหน้าที่ไปบอกต่อถึงคุณภาพของเครือข่าย AIS 3G 2100 ในกรุงเทพที่ เร็วชัวร์ แรงจริงที่สุดครับ”

สัมผัส ความ.....เร็วชัวร์.....แรงจริง และดีที่สุดในกรุงเทพฯ ของสัญญาณ 3G 2100 จาก เอไอเอส พร้อมรับเน็ตฟรี 3GB ได้แล้ววันนี้ เจมส์... คอนเฟิร์มมมมม

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!