ซินดี้-ไบรอน โชว์หวาน จูง เลล่า-เอเดน ออกรายการครั้งแรก

ซินดี้-ไบรอน โชว์หวาน จูง เลล่า-เอเดน ออกรายการครั้งแรก
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

ซินดี้-ไบรอน โชว์ความหวาน ในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์”  พร้อมจูงมือลูกน้อย “เลล่า-เอเดน” ออกรายการครั้งแรก

รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ มาพบกับความน่ารัก ความรักและความอบอุ่นของครอบครัว “บิชอพ” กับแขกรับเชิญทั้ง ซินดี้ เบอร์บริดจ์ , ไบรอน บิชอพ พร้อมลูกน้อยทั้ง 2 คน เลล่า คาเมน บิชอพ และ เอเดน วิลเลียม บิชอพ ที่เรียกว่าเป็นการพาเปิดตัวในรายการโทรทัศน์เป็นครั้งแรกเลยทีเดียว

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่ยังคงความหวานตลอดเวลา ไม่ว่าชีวิตคู่และชีวิตครอบครัวจะผ่านมานานเท่าไร ความรักที่ทั้งคู่มีให้แก่กันไม่เคยลดน้อยลงแต่กลับมากขึ้นทุกวัน ซึ่ง คุณแม่คนสวย ซินดี้ ขอบอกว่า “เราให้ความสำคัญกับครอบครัวมากๆ ตอนนี้ลูกสาว (เลล่า) จะติดคุณพ่อมากๆ เพราะคุณพ่อจะตามใจและโอ๋ลูกตลอด จนซินดี้ต้องคอยเตือนเพราะจะทำให้ลูกเคยตัว ยอมรับเลยว่าเราเป็นคุณแม่ที่ดุ และเจ้าระเบียบ มีลูกแล้วถามว่าความรักของซินดี้กับไบรอนเปลี่ยนไปไหม ต้องบอกเลยว่าเปลี่ยนแน่นอน แต่เพราะเราจะไม่ได้คิดถึงแค่เรา 2 คนแล้ว แต่จะมีอีก 2 คนที่ต้องห่วง แต่ความรักที่เรามีต่อกันยังคงเหมือนเดิม เพราะมันคงเปลี่ยนจากนี้ไม่ได้

เรื่องปัญหาในครอบครัวก็ต้องมีบ้าง แต่เราไม่เคยทะเลาะกันรุนแรง เราต้องเปิดใจกันตลอด ไม่มีอะไรปิดบัง ตลอดเวลา 7 ปีที่เราเป็นแฟนกัน และ 8 ปีที่แต่งงาน มันก็มีเรื่องมีอุปสรรคให้เราต้องพิสูจน์ และเรียนรู้กันไปเรื่อยๆ ซินดี้เชื่อว่าความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ เพียงแค่เราต้องให้ความสำคัญ และเข้าใจซึ่งกันและกันแค่นี้เราก็มีความสุขค่ะ”

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่ทำให้คุณผู้ชมต้องอมยิ้ม อบอุ่นใจได้อย่างแน่นอน มาร่วมติดตามชมทุกเรื่องราว ทุกรสชาติของความรักได้ใน รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!