คุณพระ! ตุ๊กตาบาร์บี้ ในมุมร้ายๆ ที่คุณไม่เคยเห็น

คุณพระ! ตุ๊กตาบาร์บี้ ในมุมร้ายๆ ที่คุณไม่เคยเห็น

หยุดโลกสวยได้แล้ว เพราะแม้แต่ในโลกของ "ตุ๊กตา" ก็มีมุมร้ายๆ ไม่แพ้กับชีวิตจริง ไม่เชื่อลองมาดู "ตุ๊กตาบาร์บี้" ในมุมร้ายแรงกันสิ ทิชชี่รับรองว่าคุณไม่เคยเห็นเป็นแน่!!!

"ตุ๊กตาบาร์บี้" เป็นของเล่นสุดฮิตสำหรับเด็กผู้หญิง และเป็นขวัญใจผู้หญิง(ที่ไม่เด็กแล้ว) มายาวนาน ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2502 ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมผู้หญิงทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่จึงหลงใหลมานานขนาดนี้ ตอนเด็กๆ ใครๆ ก็อยากมีบาร์บี้ไว้ในครอบครอง พอโตมา ก็อยากสวย หุ่นเป๊ะเหมือน "ตุ๊กตาบาร์บี้"

และด้วยความที่ "ตุ๊กตาบาร์บี้" เป็นตุ๊กตาจำลองรูปคน ที่มีสัดส่วนเหมือนหญิงสาว นางจะเน้นเรื่องการแต่งตัวตามแฟชั่นตลอด ยุคไหนต่อยุคไหน นางมาแรงแซงโค้ง นำสมัยสุดๆ  เด็กๆ จึงสนุกกับการเล่นเปลี่ยนชุดไปมา ส่วนผู้ใหญ่ก็สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดให้สวยเริ่ดสุด บาร์บี้จึงครองใจผู้หญิงทั่วโลกมายาวนานจนถึงปัจจุบัน

ถ้าเปรียบเป็นคน "ตุ๊กตาบาร์บี้" น่าจะมีอายุ 55 ปี เป็นคุณป้าที่ยังแซ่บอยู่ และด้วยความสวยแซ่บมากๆ ทำให้นางถูกนำไปล้อเลียน ในทางเสียๆ หายๆ มีภาพพจน์แย่ๆ ทิชชี่เชื่อว่ามุมนี้ของ "ตุ๊กตาบาร์บี้" คุณไม่เคยเห็นแน่ๆ ซึ่งก็มีทั้งบาร์บี้ตอนไม่ได้เมกอัพ ไม่ได้โบท็อกซ์ ผลงาน Eddi Aguirre ดีไซเนอร์จากเม็กซิโก, สมรสไม่สมรัก ของบาร์บี้และเคน ผลงาน Dina Goldstein ช่างภาพจาก แคนาดา, บาร์บี้เปลือยเครื่องใน ผลงาน Jason Freeny ศิลปินจากรัฐแมนฮัตตัน และบาร์บี้สาวนักฆ่าขี้เมา ผลงานMariel Clayton ช่างภาพชาวแคนาเดียน

อยากรู้ว่า "บาร์บี้" แรง และร้ายกาจขนาดไหน ทิชชี่รวบรวมมาให้ชาว Sanook! Women ได้เห็นแล้วค่ะ ถึงบางมุมนางจะร้ายไปบ้าง แต่ทิชชี่ก็เชื่อว่า สาวก บาร์บี้ทั้งหลาย ก็ยังรักนางอยู่จริงไหมคะ ^^

ขอบคุณภาพประกอบ : http://www.pinterest.com/

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!