เทคนิคการแต่งตาให้โตขึ้นด้วย อายแชโดว์ขั้นเทพ

เทคนิคการแต่งตาให้โตขึ้นด้วย อายแชโดว์ขั้นเทพ

ถ้าพูดถึงแบรนด์เครื่องสำอางอย่าง Urban Decay แว๊บแรกที่สาวๆ ต้องนึกถึงนั้นก็คือ อายแชโดว์คุณภาพขั้นเทพ ที่ไม่ว่าจะออกพาเลตรุ่นไหนแแบบไหนมาสาวไทยใจปล้ำที่รักการแต่งเติมสีสันให้กับดวงตา จะต้องลงทุนตามหามาครอบครองกันจนได้ใช่ไหมล่ะคะ

ที่ต้องบอกว่ตามล่าก็เพราะว่า แบรนด์นี้ไม่มีเคาน์เตอร์ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ส่วนมากที่ซื้อหากันมานั้นมาจากร้านเครื่องสำอางที่รับพรีออเดอร์จากต่างประเทศกันทั้งนั้น ดูเป็นเครื่องสำอางที่เลอล่ามากขนาดนี้ เกร็ดดี้เดาได้เลยค่ะว่าสาวๆ Sanook! Women คงจะไม่พลาดกับพาเลต NAKED BASICS กันอย่างแน่นอน นอกจากจะเป็นพาเลตอายแชโดว์ที่คัดสรรอายแชโดว์สีอ่อน สีเข้ม เพื่อสร้างมิติให้ดวงตาของคุณโตขึ้นได้แล้ว พาเลตนี้ยังเป็นได้มากกว่าการแต่งตาด้วยนะคะ คุณสามารถนำมาเขียนคิ้วและทำเฉดดิ้งให้จมูกโด่งสวยได้รูปได้อีกด้วยค่ะ

สำหรับสาวๆ ที่ไม่มี NAKED BASICS ไม่ต้องกรีดร้องไปนะคะ เราสามารถใช้อายแชโดว์สีใกล้เคียงที่หาซื้อได้ทั่วไปมาแทนกันได้ค่ะ เอ้า!! อย่ารอช้า ถ้าคุณพร้อมที่จะมีเบ้าตาสวยได้รูปแบบสาวยุโรป ตามเกร็ดดี้มาได้เลยค่ะ 


1. ทาอายแชโดว์สี Foxy ที่บริเวณหัวตาและใต้โหนกคิ้ว

2. ต่อด้วยอายแชโดว์สี Naked2 ทาที่รอยพับเปลือกตา

3. การสร้างเบ้าตาให้ดูลึกขึ้น โดยใช้พู่กันเตะสี Faint คัดเบ้าที่ช่วงหางตาค่ะ

4. เติมความสวยให้ดวงตาคมเข้ม ใช้สี Crave คัดเบ้าไล่จากสี Faint จะเป็นการไล่สีอายแชโดว์ให้ดูมีมิติมากขึ้นค่ะ

Tip : นอกจากแต่งตาได้สวยเริ่ดแล้ว คุณยังสามารถนำสี Faint (สีน้ำตาลเนื้อแมท) มาเขียนคิ้วแล้วทำเฉดดิ้งข้างจมูกได้อีกด้วย คุณภาพล้นตาขนาดนี้ เกร็ดดี้ต้องรีบไปหามาครอบครองซะแล้ว ครั้งหน้าเกร็ดดี้จะมีเทคนิคการแต่งหน้าแบบไหน อย่าลืมติดตามได้นะคะ 

ภาพประกอบจาก www.pinterest.com , www.urbandecay.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!