บอกรักผิวกายด้วยกลิ่นหอมบริสุทธิ์กับผลิตภัณฑ์ใหม่ @skinexercise Boxing Line

บอกรักผิวกายด้วยกลิ่นหอมบริสุทธิ์กับผลิตภัณฑ์ใหม่ @skinexercise Boxing Line
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

บอกรักผิวกายด้วยกลิ่นหอมบริสุทธิ์กับผลิตภัณฑ์ใหม่ @skinexercise Boxing Line: Better Half Shower Gel & Firming Body Lotion

@skinexercise (แอทสคินเอคเซอะไซซ) เครื่องสำอางคุณภาพที่เกิดจากการคิดค้นของแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ด้านเครื่องสำอางโดยเฉพาะปลอดภัย ด้วยการใช้สารอาหารที่มีคุณภาพและไม่ก่อให้เกิดการสะสมในร่างกาย ขอแนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด @skinexercise Boxing Line: Better Half Shower Gel & Firming Body Lotion ( แอทสคินเอคเซอะไซซ บ๊อกซิ่ง ไลน์ เบทเทอร์ ฮาฟ ชาวเวอร์ เจล และ เฟิร์มมิง บอดี้ โลชั่น ) ชุดปรนนิบัติดูแลผิวกายซึ่งประกอบด้วย เจลอาบน้ำ และ โลชั่นบำรุงผิวกาย ที่ให้ความหอมของดอกไม้หอมบริสุทธิ์ มอบความสดชื่นอย่างลุ่มลึก สานถึงความรักความผูกพันว่า “รักคุณในความเป็นคุณ เข้าใจคุณในความเป็นคุณ และสัญญาว่าจะอยู่กับคุณตลอดไป”

มอบความหอมบริสุทธ์และผิวสุขภาพดีให้ผิวคุณ กับ @skinexercise Boxing Line: Better Half Shower Gel & Firming Body Lotion ปริมาณ 300 มล. ในราคา 420 บาท สำหรับชาวเวอร์เจล และ540 บาท สำหรับบอดี้โลชั่น

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง @skinexercise สาขาสยามพารากอน, เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์บางกะปิ, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, แฟชั่นไอส์แลนด์ และคิงพาวเวอร์ สาขา สุวรรณภูมิและรางน้ำ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ 02-678-9790-2

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!