10 อันดับ ดาราหน้าใส ไม่แต่งหน้าก็ยังสวยเกิด

10 อันดับ ดาราหน้าใส ไม่แต่งหน้าก็ยังสวยเกิด

10 อันดับ ดาราหน้าใส ไม่แต่งหน้าก็ยังสวยเกิด

ทำไมดาราหน้าใส? ทำไมดาราสวย? ทำไมดาราดูดีจัง? และอีกหลายข้อสงสัยเกี่ยวกับดารา ที่คนธรรมดาอย่างเราตั้งข้อสงสัย???

เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ที่อาชีพ "ดารา" ต้องดูแลตัวเอง รักษาความงามให้คงที่ และงามขึ้นเรื่อยๆ เพราะนอกเหนือจากความสามารถแล้ว พวกเขาต้องใช้หน้าตาเป็นสิ่งหลัก ในการทำมาหากิน!

เราจึงจะเห็นว่าดารามักจะมีหน้าขาวใส มีออร่ามากกว่าคนปกติมากๆ  ดาราบางคนพอไม่แต่งหน้าแล้ว ดูสวยใส สมวัย พอยิ่งแต่งหน้าก็ยิ่งดูสวย เจิดจรัสขึ้นไปอีก แต่บางคน พอไม่แต่งหน้า ไร้เครื่องสำอางเท่านั้นแหละค่ะ ดับสนิท จำแทบไม่ได้ ว่านางคือดาราคนดัง เรียกว่าเมคอัพช่วยเปลี่ยนชีวิตได้เลยจริงๆ นะคะ

ดารามักจะแต่งหน้าจัดๆ เพราะเวลาเข้าฉาก โดนแสงไฟ จะได้ดูสวยเด้ง แต่เวลานางลบเครื่องสำอางออกจากใบหน้า เราจึงไม่ค่อยคุ้นตากันสักเท่าไหร่ เพราะดูจืดไปถนัดตาจริงไหมคะ

มีดาราอยู่หลายคน ที่แม้จะหน้าโล้น ไร้เครื่องสำอาง ก็ยังดูดี เป๊ะเวอร์อยู่ จะมีใครบ้าง มาพิสูจน์ความเป๊ะไปพร้อมทิชชี่กับ 10 อันดับ ดาราหน้าใส ไม่แต่งหน้าก็ยังสวยเกิด เลยค่ะ

อันดับ 1 จุ๋ย วรัทยาอันดับ 2 มิน พีชญาอันดับ 3 แพนเค้ก เขมนิจอันดับ 4 แมท ภีรนีย์อันดับ 5 เบลล่า ราณีอันดับ 6 อั้ม พัชราภาอันดับ 7 พั้นช์ วรกาญจน์อันดับ 8 เจนี่ อัศวเหมอันดับ 9 แพทตี้ อังศุมาลินอันดับ 10 ตอง ภัครมัย

บอกเลยว่าหน้าใสจริงอะไรจริง หากคุณอยากหน้าขาว ใสปิ๊ง มีออร่า ไร้รอยต่อ หมดริ้วรอย อย่างดารา ทิชชี่มีเทคนิคง่ายๆ ด้วยวิธีธรรมชาติจาก "มะนาว" มาฝากกันค่ะ

ขั้นตอนมีดังนี้
- นำมะนาว 1 ผลล้างให้สะอาด แล้วบีบน้ำมะนาวใส่ถ้วย
- เตรียมผิวหน้าให้สะอาด ล้างหน้าให้เกลี้ยง แล้วเช็ดให้แห้ง
- นำเปลือกมะนาวที่ถูกคั้นน้ำไปแล้ว ชุบกับน้ำมะนาวเล็กน้อยในถ้วย แล้วนำมาทาที่ใบหน้าอย่างเบามือ ค่อยๆ ทาให้ทั่วใบหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตา ทาจนน้ำมะนาวหมดถ้วย และควรเปลี่ยนเปลือกมะนาวบ้างนะคะ
- เมื่อทาน้ำมะนาวจนทั่วแล้ว ให้ทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ก็เป็นอันเสร็จขั้นตอนการทำสวยด้วยวิธีธรรมชาติแล้วค่ะ

วิธีนี้ควรทำเป็นประจำทุกอาทิตย์ เมื่อพอกแรกๆ คุณอาจจะรู้สึกแสบๆ คันๆ บริเวณใบหน้า ซึ่งไม่ต้องตกใจไป เพราะเป็นเรื่องปกติค่ะ น้ำมะนาวมีกรดจะช่วยทำให้หน้าใส ไร้สิว และใบหน้าขาวปิ๊งขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ

(จัดอันดับความใส โดย ทิชชี่ และ ทีมงาน Sanook! Women)
ขอบคุณภาพประกอบ : อินสตาแกรมดารา

 

สนุก! สุดยอด จัดอันดับที่สุดแห่งปี 2013 หมวดอื่นๆ เด็ดมากมาย คลิก!!

อัลบั้มภาพ 76 ภาพ

อัลบั้มภาพ 76 ภาพ ของ 10 อันดับ ดาราหน้าใส ไม่แต่งหน้าก็ยังสวยเกิด