ความรักของ ลุงต๋อย ป้าแอ๊ด คู่รักคนดังในโลกโซเชียล

ความรักของ ลุงต๋อย ป้าแอ๊ด คู่รักคนดังในโลกโซเชียล
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

“น้ำผึ้งพระจันทร์” ชวนชมความรักของ ลุงต๋อย-ป้าแอ๊ด คู่รักคนดังในโลกโซเชียล


    เรียกว่าเป็นคู่รักคนดังในโลกโซเชียลจนรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” ต้องขอพามาทำความรู้จักกับแขกรับเชิญในรายการ ของ "ลุงสุดเฟี้ยว”อย่าง "ลุงต๋อย-นายนฤพันธิ์ จิตยุติ" ที่มีต่อ “ป้าแอ๊ด-วิภาดา จิตยุติ” กับความรักที่ทั้งคู่หมั่นเติมรักให้กันและกันอยู่เสมอจนมีนักศึกษานำเรื่องราวของทั้งคู่มาเผยแพร่สู่สังคมในคลิปที่มีชื่อว่า “ลุงสุดเฟี้ยวที่สาวๆ ต้องใจละลาย” กับเรื่องราวของคุณลุงวัย 60 ปีเซอร์ไพรส์แฟนเพื่อฉลองครบรอบแต่งงาน ที่ทั้งคู่ต่างผ่านเรื่องราวด้วยกันมาจากจุดสูงสุดมาถึงต่ำสุด แต่ทั้ง 2 ไม่เคยทอดทิ้งกัน    ซึ่งคุณลุงหัวใจยังเฟี้ยว เล่าถึงชีวิตคู่ที่เคยอยู่ด้วยกันมาว่า “ลุงเป็นเซลล์ต้องเดินทางไปทั่วประเทศเคยทำธุรกิจจับเงินเป็นล้าน แต่ต้องมาหมดตัวแถมยังต้องขายบ้านมาเช่าห้องเล็กๆ อยู่ด้วยกันตลอดเวลาป้าเค้าคอยดูแลลุงมาเสมอถึงจะขี้บ่นไปบ้างแต่ก็ไม่เคยจะทิ้งลุงไปไหนเป็นกำลังใจให้ลุงเสมอ ในวันที่ลุงล้มป้าเค้าก็ยื่นมือมาช่วยกันพยุง เรา 2 คนกอดคอและสู้ไปพร้อมๆกัน ความรักของลุงก็เหมือนนาฬิกาทราย นานวันทรายก็หมดไปเรื่อยๆ แต่จะไปยากอะไรก็แค่เติมเม็ดทรายใหม่ๆ ลงไป ก่อนที่ลุงกับป้าจะสวีทกันไม่ไหว”

    มาร่วมติดตามชมความรักและความน่ารักของคุณลุงสุดเฟี้ยวและคุณป้าสุดน่ารัก ที่จะทำให้คุณผู้ชมได้อมยิ้ม มีความสุขไปด้วยกัน ในรายการ“น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่  16  ธันวาคม 2556  เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!