ทัช แมกกาซีน : ธันวาคม 2556

ทัช แมกกาซีน : ธันวาคม 2556
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

เรย์-สิ-อินดี้ ประชันโฉมอวดสีสัน! บนปก “ทัช แมกกาซีน” ส่งท้ายปี2013!

TOUCH Magazine (ทัช แมกกาซีน) นิตยสารแนวไลฟ์สไตล์สุดชิค คว้า “เรย์-สิ-อินดี้” 3 นักแสดงนำจากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง ตีสาม คืนสาม 3D มาพลิกโฉมประเดิมปกส่งท้ายปีด้วยธีม Color Of The Nation ในแฟชั่นเซ็ทอันเต็มไปด้วยสีสันสุดจัดจ้านท้าลมหนาว พร้อมด้วยบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับเรื่องราวหลากสไตล์ของแต่ละคนที่ไม่ ธรรมดาของ สิ-นางแบบคิวทองบนรันเวย์อินเตอร์ การกลับมาของเรย์-หนุ่มติสมาดเท่แห่งวงการบันเทิง รวมถึงอินดี้-นักแสดงใหม่ไฟแรงที่ควรจับตามอง เรียกได้ว่าได้ครบอารมณ์เลยทีเดียว

นอกจากนั้น ทัช ยังพาคุณไปร่วมพูดคุยกับ คุณหญิงหมอพรทิพย์ โรจนสุนันท์ กับชีวิตการทำงานที่มีในหลวงทรงเป็นแรงบันดาลใจกับบรรยากาศในเดือนวันพ่อ แห่งชาติ ต่อด้วยเทคนิคสร้างกล้ามหน้าอกด้วยดัมเบลหนึ่งคู่ และบทสัมภาษณ์พิเศษ คุณเป็ด อภิชาติ นรเศรษฐาภรณ์ ชีวิตที่เต็มเปี่ยมความจงรักภักดีใน TOUCH MEN พร้อมด้วยไอเดียเมคอัพสุดบรรเจิดและอัพเดทเสื้อผ้าจากเหล่าดีไซเนอร์ไทยชั้น นำในคอลเลกชั่น Winter 2013 รับรองว่าสิ้นปีนี้ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน

ทั้ง หมดนี้สามารถติดตามได้ใน TOUCH Magazine ฉบับธันวาคม 2556 ได้ทุกแผงหนังสือชั้นนำ พร้อมอัพเดทข้อมูลได้ที่ www.touchdigitalmag.com และเฟซบุ๊คแฟนเพจ TOUCH Magazine

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!