"แอนชิลี" ติดโควิด-19 รักษาตัวแบบ Home isolation ขอโทษทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง

"แอนชิลี" ติดโควิด-19 รักษาตัวแบบ Home isolation ขอโทษทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง

แฟนนางงามเป็นห่วง หลัง แอนชิลี สก็อต-เคมมิส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2564 โพสต์ข้อความบนอินสตาแกรม แจ้งว่าติดโควิด-19 และทำ Home isolation เนื่องจากแอนไม่มีอาการใดๆ ขอโทษทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง

วันนี้ (18 ม.ค.) แอนได้ชี้แจงผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว annscottkemmis ว่า "แอนขอแจ้งให้ทุกคนทราบว่า เมื่อวาน (17 มกราคม 2565) แอนได้ไปตรวจ RT-PCR เพื่อใช้ในการทำงาน​ ที่โรงพยาบาล และทางโรงพยาบาลได้แจ้งว่าผลเป็น Positive (พบเชื้อCOVID-19) และแพทย์ผู้รับการรักษาได้ประเมินอาการและแจ้งว่าให้ทำ Home isolation เนื่องจากแอนไม่มีอาการใดๆ เป็นเวลา10วัน นับตั้งแต่ 17 มกราคม 2565 ถึง 26 มกราคม 2565

เมื่อรู้ผลแอนและทีมงานได้แจ้งผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องใกล้ชิดให้สังเกตอาการและเฝ้าระวังตัวเองเป็นที่เรียบร้อยค่ะ ทุกงานที่แอนไปได้มีการตรวจ​ ATK​ ทุกครั้งและผลก็เป็นปกติทุกครั้ง​ แอนต้องขอโทษทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องด้วยนะคะ และหลังจากนี้งานของแอนจะถูกเลื่อนออกไปก่อนจนกว่าจะได้รับคำอนุญาตจากแพทย์ว่าสามารถทำงานได้ค่ะ

Covid-19 is still continuing to spread, please stay safe everyone and always take care of your health. Try to get tested regularly even if you don’t have symptoms to protect one another.

I am truly sorry if I have caused any inconvenience and has made anyone panic. I’m looking forward to recovering and getting back to work"


แอนชิลี สก็อต-เคมมิสแอนชิลี สก็อต-เคมมิส
ขอให้ "แอนชิลี" หายไวๆ นะคะ