10 Thing : นิชานันท์ ฝั้นแก้ว

10 Thing : นิชานันท์ ฝั้นแก้ว
นิตยสารเปรียว

สนับสนุนเนื้อหา

ฝ้าย นิชานันท์ นักแสดงสาวหน้าหวานที่มีผลงานการแสดงออกมาให้เห็นอยู่ตลอด เป็นหนึ่งในสาวที่สนุกกับการแต่งตัวไม่เคยเบื่อ แถมยังหลงใหลงานประดิษฐ์ ดีไซน์ และวาดรูปอย่างยากจะถอนตัว จึงต่อยอดความชอบนี้เป็นแบรนด์กระเป๋าของตัวเองในชื่อ ‘Nisha’ ที่เน้นงานแฮนด์เมดล้วนๆ และกำลังเป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้รุ่นพี่ ของ 10 ชิ้นที่จะทำให้คุณรู้จักเธอมากขึ้นมีอะไรบ้าง ไปดูกัน

1.สร้อยคอ เป็นชิ้นที่ฝ้ายใส่ตลอด สีเรียบๆ แต่ดีไซน์มีความหรูหรา ชิ้นเดียวจบ ไม่ต้องเพิ่มเครื่องประดับอื่นเลย

2.ไดอารี่ เป็นทั้งสมุดคิวและ shot note เวลานึกอะไรได้ ก็จะรีบวาดรีบจดเลย เล่มนี้มีประโยชน์มาก

3.กระเป๋าเครื่องสำอาง Bao Bao ส่วนตัวชอบแบรนด์นี้มาก ใบนี้ได้มาตอนไปเที่ยวญี่ปุ่น เป็นกระเป๋าที่จุและมีความยืดหยุ่น เวลาที่ไม่ใส่ อะไรเลย ไม่พอง มันก็สวย (ยิ้ม)

4.ผ้าพันคอ Jaspal ฝ้ายเป็นคนชอบผ้าพันคอมาก วันไหนที่แต่งตัวเรียบๆ จะช่วยได้ เยอะมาก โดยเฉพาะผืนนี้เห็นแล้ว ซื้อเลย ดูมีคุณค่ามากเพราะเป็นงาน แฮนด์เมด

5.แว่นตา Chloe เป็นคนสะสมแว่นตาอยู่แล้ว อันนี้มีความเก๋ตรงที่มีคาดสีทอง ตรงกรอบและไล่สีขึ้นมา ทำให้แสงไม่มืดจนเกินไป

6.สายวัด เป็นอุปกรณ์ที่พกติดตัวตลอดเวลาไปเจออะไร ที่ถูกใจก็ใช้สายวัดได้เลย

7.กระเป๋า Nisha ใบนี้เป็นคอลเลกชั่นซัมเมอร์ เน้นความสะดวกในการถือและหยิบของใช้ มี 6 สี คือส้ม ชมพูช็อกกิ้งพิ้งค์ น้ำเงิน น้ำตาล เขียว และโอวัลตินนู้ด สนใจตามได้ ใน ig @nisha_nichanun ค่ะ

8.อายไลเนอร์ Mistine ขาดไม่ได้ถ้าแต่งหน้า ฝ้ายใช้ของ Mistine ตลอด เพราะทดลองแล้วระหว่างถ่ายละครที่ต้องอยู่กลาง แดดนานๆ ว่าไม่เลอะ สีติดทนนาน และกรีดง่ายมาก

9.กระเป๋าสตางค์ Louis Vuitton ใบนี้คุณแม่ซื้อให้ ฝ้ายชอบมากเพราะมีช่องเยอะและเป็นคนบ้าเก็บของ (ยิ้ม)

10.I PAD ชอบหน้าจอใหญ่ๆ สีแน่นๆ พกติดตัวตลอด เพื่ออัพเดทเทรนด์

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!